093.232.64.94

Chuyển nhà dễ dàng – Gói dịch vụ chuyển nhà tại taxi tải Kiến Vàng

Giá cước xe tải chuyển nhà Kiến Vàng

Các gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín tại Taxi tải Kiến Vàng

Chuyển nhà là một trong những công việc vất vả và mất nhiều thời gian, công sức đóng gói, tháo lắp, khênh vác, vận chuyển đồ đạc. Nếu bạn không có kinh nghiệm và nhân lực thì càng khó khăn di chuyển đồ đạc từ địa điểm cũ sang địa chỉ mới.

Chính từ những khó khăn chuyển nhà này đã tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà ra đời với nhiều công ty vận chuyển khác nhau. Một trong những thương hiệu được nhắc đến nhiều nhất phải kể đến Kiến Vàng.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là một trong những gói vận chuyển được Taxi Tải Kiến Vàng chú trọng đến chất lượng, giá cả và làm hài lòng khách hàng.

Điều này, Kiến Vàng khẳng định mang đến khách hàng dịch vụ chất lượng giá tốt, giúp tiết kiệm thời gian và công sức vận chuyển đồ đạc an toàn cho khách hàng.

Nếu bạn đang quan tâm đến thương hiệu Kiến Vàng chính hãng để sử dụng các gói dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại taxi tải Kiến Vàng. Với bài viết được chúng tôi chia sẻ này sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin và hiểu rõ ràng hơn về dịch vụ vận chuyển của Kiến Vàng dưới đây.

3 gói dịch vụ chuyển nhà tại Taxi Tải Kiến Vàng

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội hoặc TPHCM và đang lo lắng vấn đề chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ mất rất nhiều thời, gian công sức.

Bạn có thể sử dụng ngay 1 trong 3 gói dịch vụ giá tốt, chất lượng, chuyên nghiệp của Kiến Vàng giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức và đảm bảo tài sản di chuyển  an toàn dưới đây:

1. Dịch vụ taxi tải

Taxi tải Kiến Vàng chuyển nhà, chuyển văn phòng

Gói dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà của taxi tải Kiến Vàng được đánh giá là tiết kiệm tối ưu chi phí cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn phải chủ động về thời gian, nhân lực và tự tay tháo lắp, đóng gói đồ đạc và bốc xếp.

Sau khi hoàn thành xong, tài xế của taxi tải Kiến Vàng sẽ có mặt đúng hẹn hỗ trợ sắp xếp đồ đạc lên xuống xe giữa hai địa điểm và vận chuyển đến địa điểm bạn yêu cầu. Bạn chỉ việc thanh toán giá cước thuê taxi tải theo quãng đường di chuyển dựa vào bảng giá taxi tải Kiến Vàng niêm ít trên website.

2. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Với gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói mọi công đoạn từ A đến Z của Kiến Vàng sẽ giúp khách hàng lo liệu hết. Taxi tải Kiến Vàng cam kết thực hiện thay thế bạn tất cả các công việc như tháo gỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận, bốc xếp vận chuyển và sắp xếp, lắp đặt thiết bị đồ đạc tại địa chỉ mới.

Quy trình vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp được phụ trách bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được Kiến Vàng đào tạo bài bản nắm vững kĩ năng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Giá cả cạnh tranh và chi phí rẻ hơn 20% so với các đơn vị vận chuyển khác trên thị trường. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng đảm bảo giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức với cam kết không phát sinh phụ phí.

3. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng nhận được sự đánh giá cao từ phía các cơ quan hành chính, doanh nghiệp về chất lượng, giá cả hợp lý so với các đơn vị vận chuyển khác.

Bởi, Kiến Vàng luôn có phương tiện vận chuyển hiện đại, đội ngũ nhân viên có tác phong làm việc nhiệt tình, thành thạo chuyên môn tháo lắp, bọc lót, đóng gói và bốc xếp vận chuyển đồ đạc chuyên nghiệp.

Từ đó giúp đơn giản hóa việc chuyển văn phòng trở nên dễ dàng mà còn đảm bảo sự uy tín, dịch vụ tốt nhất, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Kiến Vàng khẳng định mang đến quý khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nhanh chóng, chuyên nghiệp và đảm bảo mọi tài sản di dời văn phòng an toàn. Báo giá vận chuyển chọn gói chính xác, Hợp đồng ký kết rõ ràng và không phát sinh chi phí.

Vậy nên, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng dù tại Hà Nội hay TPHCM.

Bảng báo giá 3 gói dịch vụ tại taxi tải Kiến Vàng

Nếu gia đình, cơ quan, doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu về chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng mà không biết giá vận chuyển trọn gói tại taxi tải Kiến Vàng là bao nhiêu. Hãy xem ngay bảng báo giá 3 gói dịch vụ của Kiến Vàng dưới đây nhé.

1. Bảng giá cước taxi tải Kiến Vàng

Bảng giá cước taxi tải Kiến Vàng

2. Chi phí bốc xếp đồ đạc chưa gồm cước xe tải

Bảng giá bốc xếp đồ đạc

3. Giá chuyển nhà, văn phòng khác (nếu có)

Bảng giá chuyển nhà, chuyển văn phòng của Kiến Vàng

4. Giá tháo lắp giường tủ

Bảng giá tháo lắp giường tủ

5. Bảng giá tháo gỡ di dời, lắp đặt máy giặt, tivi, điều hòa, bình nước nóng

Bảng giá tháo gỡ di dời, lắp đặt máy giặt, tivi, điều hòa, bình nước nóng

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất ước lượng và còn thiếu sót còn chưa được liệt kê đầy đủ. Tùy vào số lượng đồ đạc, thiết bị khó hay dễ làm, vật tư dùng hết không, quãng đường di chuyển mà sẽ có đơn giá vận chuyển khác nhau.

Để biết giá dịch vụ về chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, taxi tải Kiến Vàng chính xác là bao nhiêu, khách hàng hãy liên hệ với vận tải Kiến Vàng: Tại Hà Nội và TPHCM: 093.232.6494 – 0981.023.561 để được tư vấn, báo giá và sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, taxi tải Kiến Vàng phục vụ 24/7 trên toàn Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh.

4 cam kết từ taxi tải Kiến Vàng

Để khách hàng thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Taxi Tải kiến vàng với những cam kết sau:

1. Sự uy tín, đúng hẹn

Từ khi thành lập và hoặt động trong ngành Logistic, Kiến Vàng luôn đề cao khẩu hiệu ” Chăm Như Kiến – Giữ Chữ Tín Hơn Vàng”. Với sự uy tín nhiều năm, Kiến Vàng luôn đến đúng hẹn với khách hàng bất kể thời tiết mưa, sáng sớm hay đêm muộn không quản đường xá xa xôi.

2. Hợp đồng kí kết rõ ràng

Khi khách hàng dùng bất cứ gói dịch vụ nào của taxi tải Kiến Vàng đều có hợp đồng kí kết rõ ràng giữa hai bên. Trách nhiệm thuộc về Kiến Vàng nếu không thực hiện đúng điều khoản trong hợp đồng đã kí kết nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

3. Báo giá cạnh tranh, minh bạch

Chuyên viên của taxi tải Kiến Vàng sẽ đến trực tiếp tại nhà ở văn phòng của khách hàng thực hiện khảo sát, thẩm định khối lượng đồ đạc, quãng đường di chuyển giữa 2 địa điểm và báo giá vận chuyển chính xác cho khách hàng.

Chi phí vận chuyển cạnh tranh và rõ ràng cho từng hạng mục công việc cụ thể được nêu chi tiết trong bảng báo giá chuyển nhà, chuyển văn phòng của Kiến Vàng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính minh bạch.

5. Quá trình vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Taxi tải Kiến Vàng, công ty chúng tôi sẽ chủ động lên lịch và bố trí đội ngũ nhân viên, loại xe tải cùng các vật dụng đóng gói đi kèm đầy đủ và hợp lý. Từ đó giúp quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, đồng thời làm nổi bật tính chuyên nghiệp của Kiến Vàng

6. Chính sách bồi thường thỏa đáng

Taxi Kiến Vàng đảm bảo mang đến khách hàng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng không phát sinh trong hợp đồng trọn gói, với cam kết bồi thường 100% nếu sảy ra đổ vỡ, hỏng hóc, mất mát. Hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu không hài lòng về tác phong làm việc từ đội ngũ nhân viên trong quá trình vận chuyển tại taxi tải Kiến Vàng.

6 Lý do nên lựa chọn sử dụng 3 gói dịch vụ chuyển nhà tại Taxi Tải Kiến Vàng

Cho dù khách hàng sử dụng bất kì một trong 3 gói dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, thuê taxi tải tại Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh của Taxi tải Kiến Vàng. Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích tốt nhất từ Kiến Vàng mang lại sau:

1. Tiết kiệm thời gian

Thay vì tự tay vận chuyển mà bạn không có kinh nghiệm chuyển nhà, thiếu nhân lực, đồ đạc phức tạp, thiết bị tháo lắp đòi hỏi tay nghề kĩ thuật thì bạn loay hoay sẽ không biết đến khi nào xong.

Những khó khăn chuyển nhà của bạn hãy để Kiến Vàng sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu, xe tải, xe nâng, xe cẩu, xe kéo hiện đại cùng vật tư đầy đủ thay bạn lo liệu hết từ A-Z một cách nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian.

2. Tiết kiệm công sức

Việc chuyển nhà hay chuyển văn phòng ngoài việc đòi hỏi nhiều nhân lực thì quan trọng cần phải có sức khỏe mới có thể khênh vác, di chuyển các đồ đạc nặng, cồng kềnh.

Điều này sẽ rất khó khăn đối với những người ít lao động chân tay và nhất là đối với phụ nữ lại càng mất sức gây đau bắp chân, bả vai, mệt mỏi đối với công việc nặng nhọc này gây nên.

Nhưng đối với Kiến Vàng sở hữu đội ngũ nhân viên khỏe mạnh, nhanh nhẹn và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đội ngũ Kiến Vàng sẽ thay bạn đóng gói, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt đồ đạc sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức thay vì tự làm công việc chân tay nặng nhọc vất vả này.

3. Tiết kiệm chi phí

Khi chuyển nhà hay chuyển văn mà gia đình, cơ quan, doanh nghiệp bạn có thời gian rãnh rỗi, nhiều nhân lực dư thừa có thể lo liệu hết mọi việc thì thuê xe tải sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Nhưng cho dù là thuê xe tải thì tài xế của taxi tải Kiến Vàng chúng tôi cùng hỗ trợ sắp xếp đồ đạc với các bạn nên sẽ giảm bớt chi phí.

Đối với những gia đình, cơ quan, doanh nghiệp không có đủ nhân lực, thời gian gấp gáp thì sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói của Taxi tải Kiến Vàng.

Công ty chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ vật tư đóng gói đồ đạc như thùng carton, băng dính, màng pe, xốp và nhân lực, xe tải làm hết các công việc di chuyển đồ đạc sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu.

Thay vì bạn phải tự đi mua vật tư về đóng gói, thuê dịch vụ bốc xếp, tháo lắp thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ gỗ có khi còn đắt hơn 2 – 3 lần so với sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói của Kiến Vàng.

4. Đảm bảo an toàn đồ đạc

Nhiều người nghĩ việc chuyển nhà, chuyển văn phòng đơn giản sẽ không sảy ra tình trạng rơi vỡ, hư hỏng hay mất mát đồ đạc nếu có đủ nhân lực là được.

Tuy nhiên, việc di chuyển đồ đạc, hàng hóa, thiết bị này đòi hỏi kĩ năng về chuyên môn cũng như kinh nghiệm và phương tiện tân tiến hỗ trợ mới có thể vận chuyển an toàn.

Taxi tải Kiến Vàng chúng tôi với phương tiện hiện đại, đa dạng và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiều năm chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ thực hiện việc tháo lắp bọc lót, đóng gói, bốc xếp và di chuyển sắp xếp đồ đạc một cách bài bản, khoa học giúp đảm bảo tài sản an toàn cho khách hàng.

5. Hỗ trợ tận tình sau vận chuyển

Taxi tải Kiến Vàng hoặt động 24/24 có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn, báo giá và giải đáp mọi thắc mắc khách hàng liên quan đến các gói dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Taxi tải Kiến Vàng.

Hỗ trợ  sắp xếp, di chuyển đồ đạc vào các vị trí yêu cầu do lỗi nhân viên sai sót được Kiến Vàng cam kết đến khắc phục sự mọi cố sau vận chuyển tận tình cũng như giải quyết nhanh chóng các vấn đề khiếu nại, bồi thường thiệt hại tài sản thỏa đáng cho khách hàng.

6. Đáp ứng mọi yêu cầu

So với các đơn vị khác, Kiến Vàng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ taxi tải chở hàng hóa và dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói lớn có quy mô hoặt động lâu năm tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Vì vậy, Kiến Vàng chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu cho khách hàng khi có yêu cầu dù bất cứ thời gian, địa điểm ở đâu tại các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà của taxi tải Kiến Vàng

Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu sử dụng các gói dịch vụ chuyển nhà của taxi tải Kiến Vàng dù tại Hà Nội hoặc TpHCM. Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển được thực hiện theo 5 bước sau:

• Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của taxi tải Kiến Vàng. Quý khách chỉ cần liên hệ đến số hotline 093.232.6494 – 0981.023.561. Kiến Vàng sau khi nắm bắt thông tin sẽ cho nhân viên đến tận nơi khảo sát, tư vấn và báo giá vận chuyển chính xác cho khách hàng miễn phí.

• Bước 2: Khảo sát thực tế đồ đạc, vật dụng, quãng đường vận chuyển được Kiến Vàng cho nhân viên đến tận nhà ở văn phòng nhanh chóng gặp trực tiếp khách hàng. Liệt kê khối lượng đồ đạc, hàng hóa, trang thiết bị cần di chuyển từ địa điểm cũ sang địa chỉ mới và tính toán số lượng công nhân, phương tiện xe tải phù hợp để báo giá cho khách hàng.

• Bước 3: Kí hợp đồng vận chuyển giữa Kiến Vàng và khách hàng khi và chỉ khi hai bên đã thống nhất chung mức giá cả cùng các bước lập kế hoạch chuyển dọn cụ thể về thời gian, giờ, ngày nhân viên, xe tải Kiến Vàng có mặt tiến hành chuyển đồ đạc cho khách hàng.

• Bước 4: Tiến hành tháo gỡ, bọc lót, đóng gói, khuân vác, vận chuyển và sắp xếp, lắp ráp đồ đạc được Kiến Vàng cam kết thực hiện đúng nội dung công việc theo từng hạng mục nêu trong hợp đồng với khách hàng.

• Bước 5: Kiến Vàng sẽ bàn giao nhanh chóng khi hoàn thành xong để khách hàng kiểm kê, nhận lại số lượng đồ đạc dựa theo danh sách và thanh toán hợp đồng.

Nêu trên là toàn bộ thông tin cung cấp về các gói dịch vụ chuyển nhà tại Taxi Tải Kiến Vàng. Với những cam kết và bảng báo giá 3 gói dịch vụ rõ ràng cùng với những lợi ích mang lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của taxi tải Kiến Vàng.

Bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng 3 gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói của taxi tải Kiến Vàng hoặc cần chuyển nhà liên tỉnh, chuyển nhà Bắc Nam từ Hà Nội vào Sài Gòn (HCM).

Bạn hãy liên hệ ngay với công ty Kiến Vàng qua số hotline 093.232.6494 – 0981.023.561 của Kiến Vàng để nhận ngay sự tư vấn, hỗ trợ 24/24 nhanh chóng, nhiệt tình và chu đáo nhất dù ngày nghỉ, ngày lễ.

Tìm hiểu thông tin thêm >>> Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội và TpHCM(Sài Gòn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *