093.232.64.94

Dịch vụ tháo lắp điều hòa giá rẻ chỉ từ 199k, 15 phút có mặt

Dịch vụ tháo lắp điều hòa

Dịch vụ tháo lắp điều hòa giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ tháo lắp Điều Hòa – Máy Lạnh được công ty Kiến Vàng cung cấp đến khách hàng đảm bảo giá cả cạnh tranh cùng đội ngũ thợ kĩ thuật lành nghề, chế độ bảo hành dài hạn từ 1 – 2 năm.

Hiện nay, với nhu cầu thuê tháo lắp điều hòa ngày càng gia tăng tại các quận, huyện ở địa bàn thành phố Hà Nội – HCM. Tuy nhiên, mỗi khu vực sẽ có những đặc điểm riêng về giá cả, thời gian phục vụ khác nhau.

⇒ Bạn đang tại khu vực quận, Hà Nội khi bạn có nhu cầu tháo gỡ, di chuyển vị trí lắp đặt điều hòa tại nhà, văn phòng hoặc trường học, bệnh viện hãy liên hệ với Kiến Vàng 093.232.6494 – 0981.023.561 để được tư vấn sử dụng dịch vụ uy tín, giá rẻ đảm bảo làm bạn hài lòng.

Điện lạnh Kiến Vàng sẽ là lựa chọn hàng đầu mỗi khi bạn cần về tháo gỡ, di chuyển và lắp đặt máy điều hòa diễn ra một cách nhanh chóng giúp tiết kiệm chi phí, thời gian.

Trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm, thợ chúng tôi luôn có đủ kĩ năng lành nghề tháo gỡ và lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, nạp gas các loại máy điều hòa như: Panasonic, Sanyo, Daikin, Sharp, Toshiba, Hitachi, LG.

Luôn có đủ năng lực thi công lắp đặt hệ thống điều hòa âm trần casset, VRV, VRF, điều hòa trung tâm các hãng: Panasonic, Daikin, LG, Samsung, Mitsubish, Toshiba, Sanyo, Sumikura, Midea, Funiki,..

Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ tháo lắp điều hòa Hà Nội của Trung Tâm Điện Lạnh Kiến Vàng và bảng báo giá công tháo gỡ, di chuyển lắp đặt, phí vật tư, nạp gas được cập nhật chi tiết nhất dưới đây nhé.

I. Tại sao nên chọn dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Hà Nội giá rẻ uy tín của Kiến Vàng

Dịch vụ tháo lắp điều hòa
Dịch vụ tháo lắp điều hòa giá rẻ Hà Nội

Khác với các đơn vị tháo lắp điều hòa khác trên thị trường. Hiện nay, điện lạnh Kiến Vàng cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa giá rẻ tại nhà Hà Nội luôn có những ưu điểm vượt trội.

Đây cũng là một trong những lý do tại sao bạn nên lựa chọn Kiến Vàng hỗ trợ tháo lắp điều hòa thay vì đơn vị khác:

1. Trang thiết bị hiện đại

Với đầy đủ dụng cụ đồ nghề, trang thiết bị hiện đại như thang dây, dàn giáo, xe nâng hạ phục vụ quá trình tháo gỡ, di chuyển, lắp đặt máy điều hòa diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn.

Đội thợ trong quá trình làm việc luôn được trang bị đồ bảo hộ lao động đảm bảo sự an toàn tài sản và tính mạng con người.

2. Đội ngũ thợ lành nghề

Điện lạnh Kiến Vàng là một trong những đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa giá rẻ tại Hà Nội. Phục vụ nhanh chóng khắp các quận trên địa bàn thành phố mỗi khi khách hàng có yêu cầu.

Sở hữu đội ngũ thợ kỹ thuật lắp đặt điều hòa lành nghề hơn 100 nhân viên, 12 cơ sở chuyên tháo lắp, sửa chữa, bảo dưỡng, nạp gas điều hòa treo tường, caseet, âm trần ở khắp các quận, Hà Nội.

Bên cạnh, đội ngũ thợ nắm vững kĩ năng sửa chữa còn thành thạo kĩ thuật tháo lắp điều hòa các hãng đang có trên thị trường. Vậy nên, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi được điện lạnh Kiến Vàng phục vụ tháo lắp điều hòa an toàn.

Đáng chú ý, Thợ tháo lắp điều hòa chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng sau 30 phút dù bất cứ đâu mà khách hàng yêu cầu tại các quận: Thanh xuân, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Long Biên, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Đông, Hà Nội.

Dịch vụ tháo điều hòa Hà Nội

3. Quy trình nhanh chóng

Giải pháp tháo lắp điều hòa nhanh chóng, hiệu quả và an toàn gấp nhiều lần so với các đơn vị tháo lắp điều hòa khác là thứ mà chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng.

Cung cấp dịch vụ trọn vẹn giúp khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình tháo lắp như: Thanh dây, chân giá, ống đồng, bảo ôn, băng quấn, dây điện, bộ đai ốc vít, ống thoát nước,..

4. Đáp ứng những vị trí khó khăn

Đối với những vị trí tháo lắp điều hòa khó khăn cần thang dây, xe nâng hạ, dàn giáo đều được đội ngũ thợ chúng tôi đáp ứng tốt yêu cầu. Từ đó giúp quá trình diễn ra nhanh chóng, đảm bảo máy điều hòa an toàn và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

5. Báo giá minh bạch

Khi sử dụng dịch vụ tại Kiến Vàng, quý khách được tư vấn phương án một cách cụ thể và báo giá chi tiết về công tháo lắp theo công suất máy, giá vật tư đi kèm minh bạch rõ ràng.

Ngoài ra, đối với các vị trí tháo lắp phức tạp sẽ được thợ điều hòa chúng tôi nhanh chóng đến tận nơi Khảo sát và báo giá chính xác cho khách hàng miễn phí.

6. Chính sách bảo hành dài hạn

Khi khách hàng dùng dịch vụ tháo lắp điều hòa được công ty chúng tôi cam kết với chính sách bảo hành dài hạn từ 6 tháng đến 1 năm cho máy sau khi lắp đặt.

Ngoài ra, đối với linh kiện thay thế chính hãng và nạp gas điều hòa được trung tâm bảo hành từ 1 đến 2 năm. Đây là lợi ích từ Kiến Vàng cam kết tới khách hàng mà ít có đơn vị khác nào làm được.

II. Bảng báo giá tháo lắp điều hòa giá rẻ 2024 của Kiến Vàng

Bảng báo giá tháo lắp điều hòa cũ mới tại nhà và cơ quan, trường học, bệnh viện rẻ nhất Hà Nội được Kiến Vàng cập nhật 2024 như sau:

1. Công tháo điều hòa

STT  NỘI DUNG CÔNG VIỆC ĐƠN GIÁ ĐVTT
1 Công tháo điều hòa 1 HP(Máy 9.000 BTU) 199.000 VNĐ Bộ
2 Công tháo điều hòa 1.5 HP( Máy 12.000 BTU) 200.000 VNĐ Bộ
3 Công tháo điều hòa 2 HP( Máy 18.000 BTU) 250.000 VNĐ Bộ
4 Công tháo điều hòa 2.5 HP(Máy 24.000 BTU) 300.000 VNĐ Bộ
5 Công tháo điều hòa 3 HP – 5 HP(Máy 30.000 – 42.000 BTU) 450.000 VNĐ Bộ

2. Công lắp điều hòa

STT NỘI DUNG CÔNG VIỆC ĐƠN GIÁ ĐVTT
1 Công lắp điều hòa Máy 1 HP(9.000 BTU) 250.000 VNĐ Bộ
2 Công lắp điều hòa 1.5 HP(Máy 12.000 BTU) 300.000 VNĐ Bộ
3 Công lắp điều hòa 2 HP( Máy 18.000 BTU) 350.000 VNĐ Bộ
4 Công lắp điều hòa 2.5 HP( Máy 24.000 BTU) 500.000 VNĐ Bộ
5 Công lắp điều hòa 3 HP – 5 HP(Máy 30.000 – 42.000 BTU) 850.000 VNĐ Bộ

3. Chi phí vật tư điều hòa khác (nếu có)

STT VẬT TƯ CHÍNH GIÁ THÀNH ĐVTT
1 Ống đồng điều hòa 1 HP ( Máy 9.000 BTU) 180.000 VNĐ Mét
2 Ống đồng điều hòa 1.5 HP( Máy 12.000 BTU) 200.000 VNĐ Mét
3 Ống đồng điều hòa 2 HP(Máy 18.000 BTU) 250.000 VNĐ Mét
4 Ống đồng điều hòa 2.5 HP( Máy 24.000 BTU) 260.000 VNĐ Mét
5 Ống đồng điều hòa 3 HP – 5 HP( Máy 30.000 – 42.000 BTU) 280.000 VNĐ Mét
6 Bảo ôn 20.000 VNĐ Mét
7 Băng quấn 10.000 VNĐ Mét
8 Ống thoắt nước 10.000 VNĐ Mét
9 Chân giá 1.20.000 VNĐ Bộ
10 Dây điện 2 × 1.5 15.000 VNĐ Mét
12 Dây điện 2 × 2.5 20.000 VNĐ Mét
13 Nạp gas R22 7000 VNĐ Psi
14 Nạp gas R32 10.000 VNĐ Psi
15 Nạp gas R410A 12.000 VNĐ Psi
16 Vệ sinh 150.000 VNĐ Bộ

Bảng giá công tháo dỡ, di chuyển và lắp đặt cùng phí vật tư điều hòa được điện lạnh Kiến Vàng cung cấp giá cả công khai, minh bạch và cạnh tranh với 99% khách hàng phản hồi ý kiến đều hài lòng.

Đến với Kiến Vàng khẳng định mang tới cho khách hàng dịch vụ tháo lắp điều hòa nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ tận tâm.

III. Quy trình tháo lắp điều hòa

Bước 1: Kiểm tra tình trạng hoặt động của máy

Trước khi tháo gỡ, thợ cần tiến hành bật máy và kiểm tra tình trạng hoạt động có ổn định và mát hay không. Sau đó dùng bút thử điện xem có rò rỉ điện hay không.

Nếu máy chạy hoạt động bình thường và lạnh sâu thì tiến hàng bước khóa gas. Trường hợp máy có sự cố sẽ được thợ chúng tôi báo lại cho khách hàng để xử lý trước khi tháo gỡ.

Bước 2: Tiến hành khóa gas

Tiến hành tháo các phần nắp nhựa bảo vệ dây điện và đường ống dẫn gas xong. Thực hiện khóa gas bằng lục giác ống đẩy (nhỏ) trước đợi 10 – 20 giây thì khóa đường ống hồi (to) sau.

Bước 3: Cúp điện và tháo các liên kết giữa dàn lạnh với dàn nóng

Dùng kìm cắt dây điện, ống bảo ôn, ống thải nước và ống đồng ở phần gần với dàn lạnh và dàn nóng. Nếu có zaco thì cần dùng 2 mỏ lết tháo phần zaco ra.

Tiếp theo, thợ sẽ gỡ 4 ốc cố định dàn nóng và cẩn thận đặt bộ phận cục nóng xuống đất. Tiếp theo, hai tay cần cầm chắc 2 đầu trái, phải của dàn lạnh và đẩy mạnh dàn lạnh lên phía trên rồi lấy bộ phận này ra khỏi giá treo đồng thời dùng tu vít tháo bảng tôn ghim trên tường ra là xong.

Bước 4: Di chuyển và lắp đặt

Sau khi máy điều hòa được di chuyển đến địa điểm khác. Tại đây thợ sẽ tiến hành xem xét và tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp công suất với không gian (m2) căn phòng.

Thợ lắp đặt điều hòa chúng tôi thực hiện đo đạc vị trí ghim giá treo dàn lạnh và dàn nóng phù hợp. Sau đó tiến hành khoan lỗ, bắt vít ghim giá của dàn lạnh với dàn nóng xong.

Sau đó là thực hiện đấu nối ống đồng, dây điện, bảo ôn, ống thoát nước với dàn lạnh và dùng băng quấn lại thẩm mỹ.

Ngay khi đã kết nối ống đồng với dàn lạnh xong thì tiến hành đấu nối vào dàn nóng hoàn chỉnh và thực hiện hút chân không trước khi xả gas.

Tiếp theo thợ chúng tôi sẽ bật máy chạy ổn định và kiểm tra tình trạng xem có rò rỉ ga hay không, nếu có thiếu gas thì thợ chúng tôi sẽ báo lại cho khách hàng xem xét có nên nạp bổ sung gas hay không.

Tháo lắp điều hòa Hà Nội Kiến Vàng

Bước 5: Bàn giao, nghiệm thu và viết giấy bảo hành

Sau khi hoàn thành xong lắp đặt điều hòa và kiểm tra lại máy đảm bảo hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Thợ chúng tôi nhanh chóng bàn giao lại để khách hàng nghiệm thu và viết giấy bảo hành tùy theo tình trạng máy mới hay cũ mà có chế độ bảo hành khác nhau từ 6 tháng – 2 năm.

Nếu Không có gì vướng mắc thì khách hàng vui lòng thanh toán chi phí tháo dỡ và lắp đặt điều hòa cho thợ chúng tôi khi đã hoàn thành xong hết từ A-Z.

IV. Chú ý khi tháo lắp máy điều hòa

Trước khi tháo điều hòa cần kiểm tra kỹ càng, đảm bảo máy hoạt động tốt và không xảy ra tình trạng hư hỏng sau khi lắp đặt. Cần thực hiện đúng kỹ thuật tháo gỡ điều hòa đảm bảo không mất gas.

Vị trí đặt dàn nóng cần tránh ánh sáng trực tiếp sẽ gây nóng quá mức sẽ làm giảm hiệu suất làm việc của blok. Điều này không những gây cản trở khả năng tản nhiệt kém, làm tiêu hao điện năng và giảm tuổi thọ điều hòa.

Bởi, khi giàn nóng được đặt ở vị trí thoáng, không có vật cản và thoát gió tốt sẽ khiến chức năng tản nhiệt tốt giúp tuổi thọ bền bỉ theo thời gian và tiêu hao điện năng ít.

Vị trí lắp đặt giữa dàn nóng với dàn lạnh tối thiểu không quá dưới 1,5 m ống đồng theo quy định của nhà sản xuất. Điều này nhằm để tránh sự sụt giảm tuổi thọ của điều hòa không khí và làm hao gas cùng với các vấn đề khác xảy ra trong quá trình máy hoạt động.

V. Những lưu ý sử dụng dịch vụ tháo gỡ và lắp đặt điều hòa hiệu quả

Khi khách hàng liên hệ với dịch vụ tháo lắp điều hòa giá rẻ tại Hà Nội của Kiến Vàng cần lưu ý:

– Cung cấp thông tin về nhu cầu tháo gỡ hay lắp đặt điều hòa tại khu vực quận nào tại thành phố Hà Nội.

– Công suất điều hòa loại 1 HP, 1.5 HP, 2 HP, 2.5 HP ( Máy 9.000 BTU, 12.000 BTU, 18.000 BTU) hay loại 3 HP, 5 HP (Máy 24.000 BTU, 42.000 BTU), hãng DAIKIN, Panasonic, Samsung, Mitsubish, Toshiba, Sanyo, Sumikura, Midea, Funiki,..

– Cung cấp vị trí tháo gỡ và lắp đặt máy điều hòa khó hay dễ và có cần đến trang thiết bị hiện đại hỗ trợ như thang dây, xe nâng hạ hay không.

– Thời gian cần thực hiện tháo gỡ và di chuyển, lắp đặt điều hòa xong.

Thông qua những thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được nhân viên chúng tôi tiếp nhận và xử lý yêu cầu một cách nhanh chóng hiệu quả nhất. Điều này không chỉ đúng hẹn với khách hàng mà còn giúp tiết kiệm thời gian.

VI. Những câu hỏi thường gặp

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa thường băn khoăn với những câu hỏi sau:

1. Giá tháo lắp điều hòa bao nhiêu?

Giá tháo lắp điều hòa là bao nhiêu? Tùy thuộc vào công suất máy và vị trí khó làm hay dễ làm mà sẽ có đơn giá khác nhau nhưng sự chênh lệch không đáng kể.

– Đối với công tháo lắp điều hòa 1 HP (Máy lạnh 9.000 BTU = 500.000 VNĐ). Tháo lắp điều hòa 1.5 HP( Máy lạnh 12.000 BTU = 550.000 VNĐ).

– Công tháo lắp điều hòa 2 HP ( Máy lạnh 18.000 BTU = 700.000 VNĐ. Máy lạnh 2.5 HP (Điều hòa 24.000 BTU = 800.0000 VNĐ).

– Công tháo lắp điều hòa Tủ Đứng 3 HP (Máy 24.000 BTU = 1.200.000 VNĐ. Tháo lắp điều hòa Tủ Đứng 5 HP (Máy lạnh 46.000 BTU = 1.500.000 VNĐ).

– Tháo lắp điều hòa Âm Trần 5 HP ( Máy lạnh 42.000 BTU = 1.700.000 VNĐ).

Lưu ý: Giá tháo lắp điều hòa còn phụ thuộc vào vị trí khó hay dễ cần đến tận nơi khảo sát thực tế về mức độ phức tạp. Sau đó thợ sẽ tư vấn phương án tháo lắp và báo giá chính xác cho khách hàng.

2. Tháo lắp điều hòa mất bao nhiêu thời gian?

Thông thường khi tháo lắp điều hòa công suất 1 HP, 1.5 HP, 2 HP, 2.5 HP loại máy lạnh 9.000 BTU đến 24.000 BTU chỉ mất khoảng thời gian từ 3 – 4 giờ xong hoàn chỉnh.

Đối với máy điều hòa công suất lớn 3 HP, 5 HP loại điều hòa Tủ Đứng, Âm Trần sẽ mất thời gian khoảng 5 – 6 giờ xong hoàn chỉnh.

Ngoài ra, còn phụ thuộc vào vị trí tháo lắp, quãng đường di chuyển xa hay gần mà thời gian có thể sớm hơn hoặc muộn hơn.

3. Có phải thay mới ống đồng không?

Trong quá trình tháo gỡ, di chuyển và lắp đặt máy điều hòa cũ, mới tại nhà. Nếu ống đồng không đảm bảo tính an toàn sẽ được thợ lắp đặt điều hòa tư vấn về các vấn đề sảy ra trong quá trình hoặt động của máy.

Từ đó bạn cần xem xét trước khi đưa ra quyết định có nên phải thay mới ống đồng hay không. Việc thay mới ống đồng cũ rất quan trọng giúp đảm bảo không mất gas trong quá trình máy hoặt động nhiều năm không hao hụt khi gas.

5. Hàn ống có mất phí không?

Đương nhiên việc thợ hàn ống là mất phí vì đây được tính phí công kĩ thuật. Nếu hàn ống máy 9.000 BTU đến 18.000 BTU là 50.000 VNĐ/Mối hàn đấu nối ống.

Đối với máy công suất lớn từ 24.000 BTU – 42.000 BTU là 100.000 – 150.000 VNĐ/ Mối hàn ống.

Trường hợp máy điều hòa trong quá trình lắp đặt còn zaco thì thợ sẽ dùng cờ lê – mỏ lết bắt zaco lại thì không tính phí.

6. Nếu sảy ra rơi vỡ, hư hỏng thì đền bù thế nào?

Trong quá trình thợ tháo gỡ và di chuyển lắp đặt điều hòa không may sảy ra rơi vỡ gây hư hỏng sẽ được công ty Kiến Vàng cam kết đền bù 100% giá trị công suất, loại máy theo hãng đó cho khách hàng.

VI. Cam kết tháo lắp điều hòa từ Kiến Vàng

Khách hàng sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa giá rẻ tại Hà Nội chỉ 199k được kiến vàng cung cấp với đội ngũ thợ kỹ thuật giỏi tay nghề phục vụ 24/7. Là một trong những trung tâm điện lạnh lớn ở thành phố Hà Nội nhận được sự đánh giá cao từ phí khách hàng, Kiến Vàng chúng tôi luôn có những cam kết sau:

– Trung tâm luôn giữ chữ tín, đến đúng hẹn với khách hàng tiến hành tháo gỡ, di chuyển và lắp đặt xong điều hòa theo yêu cầu của khách hàng.

– Đội ngũ thợ lắp đặt điều hòa là những người vững chuyên môn, giỏ tay nghề thực hiện nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

– Phục vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày, nghỉ ngày lễ. Sau khi đặt lịch chỉ 30 phút là thợ sẽ có mặt thực hiện tháo lắp đặt điều hòa cho khách hàng.

– Chính sách bảo hành dài hạn từ 6 tháng đến 2 năm tùy theo linh kiện thay thế, nạp gas, sửa chữa máy cũ hay mới.

– Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa giá rẻ tại Hà Nội của Kiến Vàng.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên, bạn đã có câu trả lời có nên lựa chọn Kiến Vàng làm đối tác tin cậy giúp tháo lắp điều hòa hay không rồi đúng không ạ.

Để được tư vấn sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa giá rẻ tại nhà ở văn phòng, trường học, bệnh viện hay kho xưởng, bạn hãy liên hệ số hotline 093.232.6494 – 0981.023.561 để được nhân viên Kiến Vàng tư vấn hỗ trợ nhiệt tình chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *