093.232.64.94

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Kiến Vàng

Chuyển văn phòng kiến vàng

Mục lục

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, giá rẻ nhất tại Hà Nội, TP HCM – Kiến Vàng

Ngày nay với nhu cầu chuyển văn phòng của các cơ quan, công ty doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh ngày càng gia tăng theo thời gian.

Tuy nhiên, việc di chuyển văn phòng lại đòi hỏi quá trình vận chuyển cần phải diễn ra nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí, thời gian.

Chính vì vậy, thuê chuyển dọn văn phòng đang là giải pháp hiệu quả được đông đảo các cơ quan hành chính, doanh nghiệp quan tâm hàng đầu hiện nay.

Bởi, Khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp ở Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh sẽ giúp Quý cơ quan, doanh nghiệp lo liệu hết từ A tới Z.

không chỉ giúp việc di chuyển trang thiết bị, đồ đạc văn phòng diễn ra nhanh gọn, đảm bảo đồ đạc an toàn mà còn giúp cơ quan, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức hơn so với việc tự tay vận chuyển.

Bạn đang tại Hà Nội hoặc TpHCM? Cơ quan, doanh nghiệp bạn đang cần chuyển văn phòng. Nhưng lại đang gặp khó khăn trong vấn đề vận chuyển vì đồ đạc, thiết bị tại văn phòng phức tạp, thiếu nhân lực, thời gian hạn hẹp.

Bạn đang tìm dịch vụ chuyển văn phòng thực sự uy tín, trách nhiệm nhưng không biết giá vận chuyển trọn gói là bao nhiêu? Bạn băn khoăn không biết giữa vô vàn các vận chuyển văn phòng trên thị trường hiện nay công ty nào có thâm niên nhiều năm hoặt động và đáng tin cậy.

Những khó khăn di dời văn phòng của Quý cơ quan, công ty doanh nghiệp bạn có thể liên hệ hãng taxi tải Kiến Vàng để được nhân viên tư vấn miễn phí.

Chuyển Nhà Kiến Vàng luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ này, đặt lịch chuyển văn phòng trọn gói uy tín, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất Hà Nội, HCM.

Trải qua hơn 15 năm hoặt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ taxi tải chở hàng hóa, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Việt Nam.

Taxi tải Kiến Vàng là công ty luôn có đủ năng lực, đội ngũ nhân viên vận chuyển hùng hậu giàu kinh nghiệm, đầy đủ vật tư chuyên dụng…

Số lượng hàng trăm chiếc xe tải, xe nâng, xe cẩu, trang thiết bị móc hiện đại, đa dạng trọng tải xe để bạn lựa chọn phù hợp với mọi khối lượng đồ đạc văn phòng cần chuyển.

Sẵn sàng bố trí đội ngũ công nhân chuyển dọn lành nghề cùng tài xế của taxi tải Kiến Vàng nhanh chóng đến hỗ trợ đóng gói, khuân vác, vận chuyển văn phòng dù quy mô lớn, nhỏ cho khách hàng bất cứ khi nào được yêu cầu.

Cho đến nay, Kiến Vàng chúng tôi đã là đối tác chuyên vận chuyển của hơn 1000 công ty, cơ quan hành chính, công ty doanh nghiệp, tổ chức trong vòng hơn 15 năm qua trên địa bàn thành phố Hà Nội, Tp HCM.

Tin chắc rằng chỉ có những cơ quan, doanh nghiệp lớn nhỏ nào chuyển văn phòng, nếu đã từng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng chắc hẳn có cảm nhận được sự hoàn hảo từ chính tác phong làm việc rất chuyên nghiệp.

Khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng chỉ cần gọi 093.232.6494 – 0981.023.561 của Kiến Vàng để được nhân viên chúng tôi tư vấn, giải đáp mọi vấn đề cụ thể liên quan đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của khách hàng, đặt lịch nhanh chóng, với giá tốt trong mọi thời điểm.

Khi chuyển văn phòng thường gặp những khó khăn nào?

Việc di chuyển văn phòng từ địa chỉ cũ đến địa điểm mới luôn là thách thức với các doanh nghiệp. Lúc này sẽ xảy ra nhiều vấn đề như:

Trong quá trình tháo dỡ máy móc, trang thiết bị điện tử, điện lạnh nếu không có chuyên môn, tay nghề kĩ thuật thường dẫn đến hiện tượng hỏng hóc, chập cháy.

Một số tài liệu, hồ sơ quan trọng thường bị thất lạc, rơi rách trong quá trình thu dọn, đóng gói, vận chuyển.

Với những vật nặng cồng kềnh thì làm thế nào để vận chuyển được để đảm bảo an toàn?

Làm cách nào để rút ngắn thời gian chuyển văn phòng mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động làm việc và kinh doanh của doanh nghiệp?

Làm thế nào để tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển văn phòng?

Thấu hiểu được những khó khăn mà các doanh nghiệp sẽ gặp phải trong quá trình di chuyển đồ dùng thiết bị văn phòng sang trụ sở làm việc mới tốt hơn.

Công ty dịch vụ vận tải Kiến Vàng cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với mức giá rẻ cạnh tranh, chất lượng, an toàn.

Đặc biệt việc giúp giảm tải tối đa phí chuyển văn phòng cũng như lo liệu hết những công việc nặng nhọc, khó khăn khi phải di chuyển trụ sở văn phòng mà các doanh nghiệp đang gặp phải.

Dich-vu-chuyen-van-phong-tron-goi-kien-vang
Những khó khăn khi chuyển văn phòng sẽ trở nên dễ dàng khi được Kiến Vàng hỗ trợ từ A-Z

Có nên tự tay vận chuyển văn phòng hay chọn dịch vụ trọn gói?

Nhắc đến chuyển địa điểm văn phòng làm việc chắc chắn không ít các cơ quan, doanh nghiệp đều cảm thấy ngao ngán, mệt mỏi.

Bởi, không nhân viên nào trong công ty lại muốn biến bộ đồng phục đang phẳng phiu, chỉn chu của mình thành bộ đồ lao công.

Hơn nữa, chẳng ai lại muốn biến giờ làm việc hành chính của mình thành những buổi tổng dọn vệ sinh, tháo dỡ, thu dọn đồ đạc văn phòng vất vả, mệt nhọc.

Bên cạnh đó, nếu tự tay chuyển dọn đồ văn phòng làm việc của công ty mình thì các cơ quan, doanh nghiệp còn gặp nhiều trở ngại như:

Những nhân viên ở văn phòng không có kĩ thuật chuyên môn việc tháo dỡ đồ điện tử, điện lạnh cũng như đồ gỗ nội thất chuyển văn phòng.

Chính vì vậy, quá trình tháo dỡ và lắp đặt sẽ gặp nhiều khó khăn cũng như làm mất nhiều thời gian, công sức mà không mang lại chút hiệu quả.

Hơn nữa, trước khi chuyển văn phòng cần phải tự chuẩn bị mua thùng carton, màng pe bọc chống sốc để tiến hành đóng gói đồ, ghi tên thông tin trên thùng đồ đạc để không bị nhầm lẫn trong quá trình vận chuyển, tránh thất lạc.

Việc tìm và thuê phương tiện xe tải vận chuyển thích hợp, tự bê vác đồ đạc lên xe và xuống xe vất vả, mất sức khỏe, mệt mỏi.

Mất quá nhiều thời gian làm việc của tất cả mọi thành viên trong văn phòng gây ảnh hưởng đến hoặt động kinh doanh trì truệ.

Ngoài ra, việc tự mình chuyển văn phòng không có kinh nghiệm sẽ khiến cho đồ đạc bị hư hỏng, thất lạc thường khó tránh khỏi.

Sau khi sắp xếp văn phòng mới xong thì nào là số tiền dùng để sửa chữa, thậm chí phải mua đồ mới sẽ tốn kém hơn nhiều.

Bạn có thể lựa chọn thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng, với quy trình nhanh chóng, chuyên nghiệp, giúp Quý cơ quan, doanh nghiệp bạn tối ưu tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức và đảm bảo sự uy tín, an toàn.

Dich-vu-chuyen-van-phong-tron-goi-kien-vang-1
Tự tay vận chuyển văn phòng sẽ mất nhiều thời gian, công sức so với việc chọn dịch vụ trọn gói của Kiến Vàng giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức vận chuyển cho bạn

Lý do nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Những công việc liên quan đến việc tháo dỡ, dọn dẹp hay khuân vác đồ đạc khi chuyển văn phòng mang đến cho ban lãnh đạo cũng như nhân viên trong công ty không ít khó khăn.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn công việc chuyển văn phòng của công ty mình trở nên đơn giản và dễ dàng lại tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức vận chuyển hơn.

Nhất là đảm bảo đồ đạc an toàn, giá cả hợp lý, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt niềm tin dùng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng.

Tiết kiệm thời gian khi chuyển văn phòng

Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, tập thể nhân viên Kiến Vàng thay thế bạn làm tất cả mọi việc từ tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và sắp xếp sẽ được thực hiện nhanh chóng với khoảng thời gian ngắn.

Giúp cho doanh nghiệp ổn định được địa chỉ làm việc mới nhanh nhất, tránh cho công việc bị gián đoạn quá lâu gây ảnh hưởng đến kinh tế.

Tiết kiệm công sức vận chuyển văn phòng cho doanh nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp ở Hà Nội hoặc TP HCM của Kiến Vàng thì những việc chuyển văn phòng như: Tháo lắp, đóng gói, bê vác nặng nhọc đã có đội ngũ nhân viên khỏe mạnh, hùng hậu giúp lo liệu hết từ A-Z.

Bạn không phải mất công huy động toàn bộ nhân viên làm việc văn phòng trong công ty tham gia bê vác hay đụng tay vào bất kì công việc nào dù nhỏ nhất.

Điều này không những giúp tiết kiệm tối đa công sức, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong văn phòng. Họ sẽ chỉ cần tập chung vào công việc hoặt động kinh doanh chính của công ty khi được chuyển về văn phòng làm việc mới.

Giá chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội và TP HCM của Kiến Vàng phù hợp, cạnh tranh nhất thị trường

Giá chuyển văn phòng trọn gói ở khu vực quận huyện tại Hà Nội, TP HCM có thể nói, Kiến Vàng luôn đưa ra mức giá rẻ phù hợp, hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường.

Đặc biệt, cơ quan, doanh nghiệp bạn còn được trải nghiệm quy trình vận chuyển nhanh chóng, an toàn với tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất.

Hơn nữa, không còn lo tốn kém quá nhiều chi phí so với việc phải huy động tất cả nhân viên tham gia thu dọn, bốc vác đồ đạc, trang thiết bị văn phòng vừa mất công sức, mệt mỏi và Không biết đến khi nào thì xong.

Đảm bảo an toàn đồ đạc khi chuyển văn phòng

Toàn bộ quá trình chuyển văn phòng trọn gói, được đông đảo nhân viên Kiến Vàng giàu kinh nghiệm thực hiện trọn vẹn mang đến sự an toàn tối đa cho đồ đạc, tài sản của công ty, doanh nghiệp bạn.

Hạn chế đến mức tối đa không để tài sản bị hỏng hóc, bể vỡ. Bên cạnh đó, nếu quá trình vận chuyển văn phòng gặp vấn đề hư hại, mất mát sẽ được công ty Kiến Vàng đền bù thiệt hại theo đúng điều luật trong hợp đồng.

Dich-vu-chuyen-van-phong-tron-goi-kien-vang-2
Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng trở nên đơn giản và nhanh chóng tiện lợi hơn rất nhiều

3 Ưu điểm nổi bật về chuyển văn phòng Kiến Vàng

Chuyển văn phòng Kiến Vàng với quy trình vận chuyển khoa học hợp lý nhất

Chuyển văn phòng Kiến Vàng với quy trình vận chuyển khoa học chính là sợi chỉ đỏ xuyên suốt tạo nên lòng tin nơi khách hàng. Điều này, Kiến Vàng chúng tôi luôn hiểu và không ngừng đúc kết kinh nghiệm thực tế từ những lần chuyển dọn văn phòng.

Do đó, cả tập thể nhân viên công ty Kến Vàng luôn cố gắng để hoàn thiện hơn, xây dựng được cho mình quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói hoàn hảo, xây dựng được lòng tin yêu nơi khách hàng.

Đội ngũ nhân viên vận chuyển văn phòng nhiệt tình và có chuyên môn cao

Chính nhờ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hùng hậu. Vậy nên, Kiến Vàng tự tin luôn có đủ mọi năng lực vận chuyển để đáp ứng được những yêu cầu di dời văn phòng dù khắt khe dù là những khách hàng khó tính nhất.

Để có thể cạnh tranh được với các đơn vị vận chuyển khác, chuyển văn phòng Kiến Vàng luôn định hướng cho nhân viên giỏi cả kĩ năng và kinh nghiệm.

Từ đó tạo nên một đội ngũ nhân viên vừa hùng hậu về số lượng, tay nghề cao, nhạy bén trong xử lý tình huống. Quan trọng nhất trong quá trình vận chuyển văn phòng vẫn là đề cao trách nhiệm, tính cẩn thận, làm việc bằng cả cái tâm của mình.

Chuyển văn phòng Kiến Vàng mang đến dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực chuyển văn phòng Kiến Vàng đã trở thành đối tác vận chuyển quen thuộc của nhiều công ty, doanh nghiệp mỗi khi cần hỗ trợ di dời văn phòng.

Với những ưu điểm nổi bật cùng lợi thế hàng trăm đầu xe tải, Kiến Vàng mở rộng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội, HCM.

Dù đã được rất nhiều khách hàng đặt niềm tin trọn vẹn thế nhưng kiến Vàng không chỉ dừng lại ở đó mà tất cả đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty không ngừng học hỏi, cải tiến, lắng nghe.

Thông qua những đóng góp sẽ là cơ sở để Kiến Vàng xây dựng một giải pháp chuyển văn phòng chuyên nghiệp mang đến khách hàng dịch vụ chất lượng, hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí.

Dich-vu-chuyen-van-phong-tron-goi-kien-vang-3
Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng chính là quy trình vận chuyển khoa học, nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao, mang đến dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp

Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói dù ở Hà Nội hoặc TPHCM của công ty Kiến Vàng, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm bảng giá cạnh tranh, hợp lý được tính chính xác theo công thức sau:

Giá chuyển văn phòng trọn gói = Cước phí taxi tải (xe tải nhỏ hoặc lớn) + Phí bốc xếp + Chi phí vật tư đóng gói (thùng carton, màng FE, băng dính) và chi phí chuyển văn phòng khác (nếu có).

Bảng giá dịch vụ taxi tải chuyển văn phòng Kiến Vàng

LOAI XE GIÁ MỞ CỬA – 4 KM ĐẦU TỪ KM THỨ 5 ĐẾN 40 KM PHÍ CHỜ/GIỜ
Xe 500 kg 200.000 VNĐ 22.000 VNĐ/KM 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 750 kg 230.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 80.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.25 Tấn 250.000 VNĐ 18.000 VNĐ/Km 90.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 300.000 VNĐ 24.000 VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn 350.000 VNĐ 26.000 VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 2.5 Tấn 400.000 VNĐ 38.000 VNĐ/Km 120.000 VNĐ/Giờ

Chi phí bốc xếp đồ đạc

Loại xe Phí bốc xếp 2 đầu
Xe 500KG 350.000 VNĐ/Xe
Xe 750KG 500.000 VNĐ/Xe
Xe 1.25 Tấn 700.000 VNĐ/Xe
Xe 1.5 Tấn 900.000 VNĐ/Xe
Xe 1.9 Tấn 1.200.000 VNĐ/Xe
Xe 2.5 Tấn 1.400.000 VNĐ/Xe

Chi phí vật tư đóng gói và chi phí chuyển văn phòng khác (nếu có)

Vật tư chính Giá dự kiến
Thùng Carton đóng gói tài liệu 25.000đ/Thùng R50×C36×D35 (loại 2 lớp)
Màng PE bọc đồ điện tử 130.000/Cuộn D50cm, trọng lượng màng 2.4kg
Băng keo dán thùng 25.000/Cuộn
Điều hòa tháo, vận chuyển, lắp đặt Tùy thuộc số lượng, công suất máy
Đồ gỗ tháo, vận chuyển, lắp đặt Phục thuộc vào số lượng đồ đạc và tính chất phức tạp
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ, máy Tùy thuộc khối lượng đồ đạc nặng nhẹ, cồng kềnh và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào ngõ, hẻm nhỏ Phụ thuộc vào số lượng đồ đạc và khoảng cách từ đầu ngõ vào trong hẻm
Kéo đồ đạc giữa các hầm chung cư Tùy thuộc vào khối lượng đồ đạc và khoảng cách giữa các hầm, lên xuống chung cư

☆ Lưu ý: Tùy thuộc vào số lượng trang thiết bị, đồ đạc hiện tại văn phòng nhiều hay ít, quãng đường di chuyển xa hay gần. Đối với các đồ đạc tháo lắp, đóng gói dễ làm hay khó, vật tư thùng carton, màng pe, băng dính, xốp hết nhiều hay không mà đơn giá thành vận chuyển sẽ khác nhau.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, cũng như cần cung cấp thông tin báo giá chuyển văn phòng Kiến Vàng chính xác và nhanh chóng cụ thể nhất, Quý khách hãy gọi 093.232.6494 – 0981.023.561 của Kiến Vàng, nhân viên phục vụ tư vấn của chúng tôi sẽ ngay lập tức lắng nghe thông tin về số lượng đồ đạc, quãng đường chuyển, nắm bắt tình hình cụ thể, tư vấn sơ bộ phương án vận chuyển kèm bảng kế hoạch chuyển văn phòng chi tiết nhất cho Quý khách hàng.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Để đáp ứng được nhanh chóng yêu cầu chuyển dọn văn phòng từ địa chỉ này đến địa điểm khác của khách hàng. Nhằm rút ngắn tối đa thời gian không làm ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp.

Công ty Kiến Vàng đã xây dựng quy trình cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, khoa học, bài bản được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của quý khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng chị cần liên hệ qua số hotline: 0981.023.561 – 093.232.64 94 của Kiến Vàng để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình chu đáo nhất.

Sau đó chỉ việc đặt lịch hẹn để nhân viên nhanh chóng có mặt trong vòng 15 phút đến tại địa chỉ bạn cung cấp tiến hành khảo sát, báo giá vận chuyển, ký hợp đồng với quý văn phòng miễn phí.

Bước 2: Khảo sát đồ đạc, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng thì bộ phận khảo sát và lập kế hoạch, Kiến Vàng sẽ cử nhân viên chuyên môn đến tiến hành khảo sát công trình.

Ghi chép từng món đồ đạc, ghi chú những món đồ giá trị cần phải thật cẩn thận, lên phương án đóng gói… Sau đó là báo giá chính xác cho khách hàng.

Sau khi cả hai bên thỏa thuận đi đến thống nhất sẽ tiến hành ký hợp đồng. Trong bản hợp đồng này quy định đầy đủ các điều khoản cũng như quyền và nghĩa vụ của các bên.

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng đảm bảo khách hàng được hưởng các quyền lợi như: đúng tiến độ bàn giao, chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng ở sự uy tín, chuyên nghiệp, bảo vệ đồ đạc an toàn.

Bước 3: Thực hiện đóng gói, vận chuyển theo hợp đồng

Theo đúng như thời gian đến chuyển văn phòng đã ghi trong hợp đồng thì đội ngũ nhân viên tháo lắp, đóng gói, bốc dỡ cũng như xe tải vận chuyển của Kiến Vàng sẽ có mặt để tiến hành dọn đồ văn phòng công ty.

Nhân viên của chúng tôi sẽ được chia thành từng bộ phận để phục trách đóng gói, tháo dỡ ở những không gian khác nhau.

Sau khi tháo gỡ sẽ tiến hành phân loại giấy tờ, hồ sơ, thiết bị công nghệ trong phòng làm việc… tiến hành bọc chống sốc, đóng thùng, ghi chú rõ ràng để tránh nhầm lẫn, thất lạc…

Sau đó là sắp xếp lên xe để di chuyển đến văn phòng mới. Chúng tôi sẽ lựa chọn quãng đường ngắn nhất. Tại đây sắp xếp lại, lắp đặt thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ gỗ nội thất ở trong văn phòng mới sao cho thích hợp nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Dich-vu-chuyen-van-phong-tron-goi-kien-vang-4
Quy trình chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo an toàn

Bước 4: Bàn giao, nghiệm thu & thanh lý hợp đồng

Sau khi đã hoàn tất công việc, hai bên tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Khách hàng sẽ kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc trang thiết bị của mình theo danh sách đã được kê khai khi khảo sát ghi trong hợp đồng.

Nếu không phát hiện hỏng hóc, thất lạc hay vỡ hỏng thì tiến hành thanh lý hợp đồng, thanh toán chi phí cho bên vận chuyển Kiến Vàng.

Nêu trên là toàn bộ quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng. Với các bước chuyển văn phòng được khách hàng đánh giá là chuyên nghiệp rút ngắn thời gian cũng như tiết kiệm tối đa chi phí.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng đến địa điểm rộng hơn. Hãy liên hệ với Kiến Vàng để được tư vấn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chất lượng, giá rẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.

Bên cạnh, chuyển văn phòng Kiến Vàng là công ty cung cấp dịch vụ taxi tải chở hàng hóa, dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, giá rẻ tốt nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Chuyen-van-phong-tron-goi-kien-vang

Một số dịch vụ vận chuyển chính của công ty Kiến Vàng gồm:

 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất tại Hà Nội – TpHCM.

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh – Cho thuê xe chuyển tải chuyển nhà liên tỉnh

Di dời văn phòng kho nhà xưởng – Kho bãi

Dịch vụ cho thuê xe tải từ 5 tạ, 9 tạ – 10 tấn chở đồ, hàng hóa giá rẻ tại nội thành đi tỉnh

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam – Chuyển dọn đồ chung cư, hộ dân, sinh viên

Dịch vụ bốc xếp container – Bốc xếp hàng hóa, kho hàng

Dịch vụ tháo lắp điều hòa các loại máy lạnh âm trần – Thi công điện nước cho văn phòng chung cư, nhà dân

Dịch vụ thi công lắp đặt nhôm kính – Lắp đặt cửa cuốn, cửa kính cường lực cho văn phòng, chung cư, nhà dân

⇒ Dịch vụ phá dỡ trần thạch cao – Sửa chữa hoàn trả mặt bằng

Dịch vụ phá dỡ nhà, văn phòng, chung cư, kho xưởng và vận chuyển phế thải – Sơn sửa, vệ sinh hoàn trả mặt bằng theo yêu cầu.

Cam kết dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói từ Kiến Vàng

Miễn phí tư vấn, khảo sát, lên phương án vận chuyển và báo giá tại văn phòng.

Hợp đồng kí kết rõ ràng với nội dung điều khoản minh bạch, xuất hóa đơn nhanh chóng.

Quy trình vận chuyển văn phòng khoa học, bài bản với phương châm làm việc nhiệt tình, có trách nhiệm,… luôn được nhân viên chuyên giám sát đảm bảo đúng tiến độ bàn giao.

Đội ngũ nhân viên đóng gói cẩn thận, thợ tháo lắp chuyên nghiệp cũng như bốc xếp vận chuyển nhanh chóng tiết kiệm thời gian.

Đảm bảo tất cả tài sản, đồ đạc, thiết bị văn phòng đều được bọc lót cẩn thận, sắp xếp gọn gàn, lắp đặt hoàn chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Đền bù 100% nếu sảy ra hư hỏng, mất mát tài sản trong quá trình vận chuyển, hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Những câu hỏi thường gặp khi chuyển văn phòng

Tự tay vận chuyển đồ và thuê xe tải có được không?

Nếu bạn chuyển văn phòng mà có đủ nhân lực tham gia tháo lắp, đóng gói, bốc xếp đồ đạc để tiết kiệm tối đa phí vận chuyển.

Lựa chọn thuê xe taxi tải để chở đồ đạc văn phòng đương nhiên đều được Kiến Vàng phục vụ nhanh chóng và nhiệt tình chu đáo nhất.

Chi phí chờ là gì, tính thế nào?

Chi phí chờ là khi bạn tự tay vận chuyển chỉ thuê xe taxi tải để chở đồ đạc, thiết bị văn phòng. Trường hợp xe tải đến đúng giờ nhưng phải chờ mất 1 đến 2, 3 giờ mà chưa bốc xếp đồ đạc lên xe thì bạn phải thanh toán chi phí chờ này.

Mức phí sẽ phụ thuộc vào thời gian chờ, loại xe, tải trọng nhỏ, lớn mà có mức giá khác nhau. Thông thường đối với xe nhỏ 500kg, 750kg, 900kg là 70.000 đ/giờ, xe lớn 1.25 tấn, 1.4 tấn tới 1.9 tấn là 100.000 đ/giờ.

Khảo sát, báo giá có tính phí dịch vụ không?

Khác hàng có nhu cầu chuyển văn phòng Kiến Vàng sẽ cho chuyên viên đi khảo sát, lên phương án vận chuyển và báo giá dịch vụ chính xác cho khách hàng là hoàn toàn miễn phí.

Chính vì vậy, bạn không phải trả bất kỳ một khoản phí nào cho nhân viên đến khảo sát báo giá ngay cả khi không sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng chúng tôi.

Chuyển văn phòng trọn gói có chi phí phát sinh hay không?

Chuyển văn phòng trọn gói là dịch vụ mà tất cả toàn bộ chi phí đã được gói gọn trong hợp đồng dịch vụ vận chuyển.

Từ khâu phân loại tính chất đồ đạc, thiết bị, tháo dỡ, đóng gói bốc xếp vận chuyển từ địa chỉ này đến địa điểm khác. Tới khuân vác đồ đạc chuyển vào văn phòng sắp xếp gọn gàng, lắp đặt lại hoàn chỉnh từ A-Z theo mong muốn của khách hàng.

Do đó, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng khi thực hiện sẽ cam kết không thu thêm bất kỳ chi phí nào trước và sau quá trình vận chuyển xong.

Tuy nhiên, nếu số lượng đồ đạc, thiết bị tại văn phòng cần vận chuyển mà không có trong bảng kiểm kê trước đó thì nhân viên khảo sát sẽ dựa vào tính toán lại để đưa ra mức giá hợp lý nhất.

Nếu phải chuyển văn phòng vào buổi tối hoặc thứ bảy, chủ nhật, nghỉ lễ có tính phí thêm không?

Kiến Vàng luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu chuyển văn phòng của khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần, thứ bảy, chủ nhật, nghỉ lễ.

Công ty chúng tôi cam kết mức giá chuyển văn phòng trọn gói ổn định và đảm bảo không bao giờ tăng giá vào những ngày này.

Nhưng nếu cơ quan doanh nghiệp bạn cần vận chuyển văn phòng vào khung giờ từ 19h – 00h và sau 01h đến 7h sáng hôm sau.

Công ty sẽ tính phụ phí để hỗ trợ đội ngũ công nhân làm việc ngoài giờ hành chính. Phụ phí sẽ được nhân viên khảo sát tính toán và trao đổi với khách hàng xem xét kĩ lưỡng trước khi thống nhất hai bên tiến hành kí hợp đồng.

Thuê chuyển văn phòng trọn gói thì có phải đóng đồ không?

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng thì các nhân viên công ty không phải đụng tay vào bất cứ việc nào dù là nhỏ nhất.

Tất cả các khâu vận chuyển từ cung cấp vật tư thùng carton, màng PE, băng dính,… tới tháo lắp, đóng gói, bốc xếp vận chuyển đều được đội ngũ nhân viên Kiến Vàng thay thế công việc di chuyển văn phòng từ A đến Z.

Chuyển văn phòng mất bao nhiêu thời gian để vận chuyển hoàn thành xong?

Việc chuyển văn phòng thường mất 1 đến 2 ngày hoàn thành xong đối với khối lượng đồ đạc nhiều, thiết bị tháo lắp phức tạp.

Đối với vận chuyển văn phòng số lượng đồ đạc ít và thiết bị tháo lắp đơn giản thì chỉ mất vài giờ đến nửa ngày để hoàn thành xong.

Cho dù chuyển văn phòng quy mô lớn, nhỏ đồ đạc, thiết bị phức tạp, quãng đường vận chuyển xa và đòi hỏi nhiều nhân lực.

Nhưng đối với Kiến Vàng sở hữu số lượng hàng trăm đầu xe tải, xe nâng, xe kéo cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu.

Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng nhanh chóng cho khách hàng mỗi khi yêu cầu dù ngày hay đêm, ngày nghỉ, ngày lễ đều bàn giao đúng hẹn.

Phương thức thanh toán phí vận chuyển văn phòng bằng cách nào?

Sau khi đã bàn giao tất cả hạng mục công trình vận chuyển xong, nhân viên nhanh chóng bàn giao sẽ cùng khách hàng kiểm tra lại lần cuối và nghiệm thu.

Công ty chúng tôi xuất hóa đơn nếu quý khách cần trước khi thanh toán chi phí hợp đồng theo chuyển khoản,. Hoặc đưa trực tiếp cho nhân viên giám sát đại diện công ty Kiến Vàng khi không còn khúc mắc gì và hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ.

Qua bài viết được taxi tải Kiến Vàng cung cấp thông tin đầy đủ trên, có thể giúp khách hàng nắm bắt và hiểu rõ hơn về chuyển văn phòng trọn gói, để lựa chọn cho cơ quan, doanh nghiệp mình một công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội & TP Hồ Chí Minh, đáp ứng trọn vẹn mọi tiêu chí khách hàng cần về sự uy tín, trách nhiệm, nhanh chóng và chuyên nghiệp, an toàn.

Bạn có thể lên hệ Kiến Vàng qua số hotline 093.232.6494 – 0981.023.561 để được tư vấn đặt lịch chuyển văn phòng trọn gói nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn, giá tốt.

Website: https://chuyennhakienvangchinhhang.com

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenvanphongkienvang

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *