093.232.64.94

Dịch vụ chuyển đồ Hà Nội và Tp HCM trọn gói giá rẻ

Dịch vụ chuyển đồ

Dịch vụ chuyển đồ trọn gói uy tín, với dịch vụ trọn gói sẽ mang lại cho gia đình bạn sự hài lòng trong từng khâu chuyển dọn. Kiến Vàng sẽ luôn là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín tại khu vực quận huyện thành phố Hà Nội & tại HCM nói chung.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng hệ thống xe taxi tải chuyển đồ, đội ngũ nhân công chuyển dọn dày dạn kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Số lượng xe tải đa dạng chủng loại xe khác nhau từ 5 tạ, 1.25 tấn & 1.9 tấn 2.5 tấn,. Từ đó giúp quá trình chuyên chở đồ đạc trong nhà, phòng trọ, văn phòng của bạn diễn ra nhanh gọn.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm bốc xếp, di chuyển các đồ đạc nặng, cồng kềnh, kèm theo các hệ thống xe nâng, xe kéo… giúp vận chuyển đồ đạc cho khách hàng được dễ dàng và thuận lợi.

Đội chuyển dọn là những người thợ lành nghề có kỹ năng tháo lắp đồ nội thất. Trường hợp các đồ đạc của gia đình bạn ở các tầng cao, công nhân khỏe mạnh sẽ bê xuống qua cầu thang, hoặc vận chuyển qua cửa sổ bằng ba lăng xích, dây dù.

Đối với các đồ đạc dễ vỡ, công nhân có chuyên môn sẽ bọc bằng xốp nổ màng PE, sau đó cho vào thùng bìa Carton, hoặc thùng xốp để có thể giúp bảo quản tài sản của bạn trong tình trạng tốt nhất.

Với các đồ điện tử, điện lạnh được bao gói cẩn thận, phân loại theo tính chất từng món đồ đạc. Các đồ cùng loại sẽ để chung vào từng thùng ghi chú, đánh đấ tên rõ ràng.

Điều này là vô cùng quan trọng vì khi chuyển về địa chỉ nhà, phòng trọ, văn phòng mới, gia đình và cơ quan bạn sẽ không phải mất công tìm các đồ để đấu nối với nhau.

Đặc biệt, khi xắp xếp đồ đạc lên thùng xe, đội công nhân chuyển dọn sẽ xắp xếp các loại đồ đạc nặng, tấm to lên trước và sau đó mới tiếp tục xếp các đồ dễ vỡ lên trên.

Điều này không những hạn chế tối đa xảy ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển đồ dễ bị vỡ, trầy xước đồ đạc nội thất.

Hơn nữa, việc bố trí các bãi đỗ xe taxi tải tại các khu vực khác nhau tại các khu vực nội thành Hà Nội và HCM. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian xe di chuyển nhanh chóng đến các địa điểm cần vận chuyển đồ.

Từ đó chắc chắn sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc điều xe ở khu vực xa với địa chỉ cần chuyển.

Hệ thống taxi tải hàng trăm đầu xe từ 0.5 tấn đến 10 tấn hoặt động linh hoặt, quý khách chỉ cần liên hệ đặt xe là tài xế lái xe của taxi tải Kiến Vàng sẽ có mặt sau 30 phút.

Nếu bạn đang cần chuyển nhà, chuyển văn phòng, hay thuê taxi tải chuyển hàng hoá đi tỉnh Kiến Vàng luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu cho chất lượng dịch vụ tốt.

Những lưu ý khi thuê chuyển đồ

Để quá trình chuyển đồ diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Lên kế hoạch vận chuyển chi tiết, rõ ràng bao gồm: Thời gian chuyển, các món đồ dùng, thiết bị cần vận chuyển để tránh bỏ sót.

Phân loại các món đồ đạc quan trọng, ghi chú, đánh dấu và tự vận chuyển những vật phẩm, tài sản quý giá và riêng tư của bản thân.

Nên cửa người tham gia giám sát toàn bộ quá trình vận chuyển để đảm bảo công việc được diễn ra thuận lợi và đúng tiến độ theo hợp đồng chuyển sang nhà mới đúng dự kiến của bạn.

Cần thống nhất các khoản chi phí và kí kết hợp đồng rõ ràng trước khi chuyển đồ. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ trách nhiệm của bên đơn vị vận chuyển và quyền lợi của khách hàng.

Trong hợp đồng còn bao gồm các khoản chi phí vận chuyển, nhân công, bốc xếp, vật tư hay chưa. Trường hợp không may xảy ra tình trạng phát sinh chi phí ngoài hợp đồng khách hàng có quyền khiếu nại.

Thời gian cấm xe tải di chuyển trong thành phố là từ 0:6 giờ – 0: 9 giờ sáng và từ 16:00 giờ – 21:00 đêm. Nhiều tuyến đường cũng sẽ cấm đậu, điều này gây bất tiện cho việc xe tải lưu hành. Nên bạn cần thảo luận với đơn vị vận chuyển để có sự thống nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Lựa chọn dịch vụ chuyển dọn đồ trọn gói của đơn vị nào tốt nhất?

Đây là câu hỏi được đông đảo mọi người đang có nhu cầu chuyển dọn đồ ở Hà Nội, TpHCM rất quan tâm hàng đầu. Dựa vàn dịch vụ vận chuyển thì nên lựa chọn đơn vị chuyển dọn nào hỗ trợ nhỉ?

Đâu mới thực sự là công ty được nhiều người tin chọn, uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp có thâm niên lâu năm đang hoặt động trên địa bàn Hà Nội, TpHCM?

Để trả lời cho câu hỏi này, bạn nên tìm hiểu kỹ càng từng công ty cung cấp cấp dịch vụ chuyển đồ ở khu vực quận huyệ đó để có thể so sánh về độ uy tín, chất lượng, chi phí, tính chuyên nghiệp,…

Thông qua những thông tin công khai, chi phí minh bạch và được đông đảo khách hàng đã trải nghiệm và đánh giá cao.

Với Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng mà Taxi tải Kiến Vàng cung cấp sẽ mang lại cho khách hàng về trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Đáng chú ý là với mức giá cạnh tranh, hợp lý và rẻ nhất so với mặt bằng chung trên thị trường.

Điều đáng nói, Kiến Vàng còn sở hữu tập thể đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, tác phong làm việc tận tâm. Chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện toàn bộ công việc trong quá trình chuyển dọn đồ một cách nhanh chóng và đảm bảo an tâm nhất.

Dù bạn và gia đình, doanh nghiệp cần chuyển nhà, phòng trọ, văn phòng lớn hay nhỏ, nhân viên Kiến Vàng luôn đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu, với cam kết sẽ đem đến cho gia đình, cơ quan bạn sự hài lòng nhất khi tin chọn dịch vụ chuyển dọn đồ của công ty.

Dịch vụ chuyển đồ

Bảng giá cước thuê xe tải chuyển đồ theo quãng đường

LOẠI XE TẢI MỞ CỬA 4KM ĐẦU TỪ KM 5 ĐẾN KM 15
Xe tải 500kg 200.000 đ 22.000 đ/km
Xe tải 1,25 tấn 250.000 đ 20.000 đ/Km
Xe tải 1,4 tấn 300.000 đ 22.000 đ/Km
Xe tải 2 tấn 450.000 đ 25.000 đ/Km

Quy trình chuyển đồ – Dọn đồ trọn gói Hà Nội, TpHCM

Dịch vụ chuyển đồ trọn gói tại Hà Nội và TpHCM mà Kiến Vàng cung cấp đến khách hàng với quy trình làm việc chuyên nghiệp theo các bước sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng về nhu cầu chuyển nhà, phòng trọ, văn phòng, thuê xe tải và tư vấn, giải đáp tận tình.
  • Bước 2: Cử nhân viên nhanh chóng đến tại nhà khảo sát thực tế về số lượng vật dụng, quãng đường di chuyển và báo giá dịch vụ cụ thể cho khách hàng.
  • Bước 3: Kí hợp đồng vận chuyển sau khi khách hàng thống nhất giá cả hợp lý và triển khai dịch vụ bất cứ thời gian nào mà khách hàng muốn.
  • Bước 4: Tiến hành các công đoạn tháo dở, đóng gói thùng, bao bọc, bê ra xe tải sắp xếp và vận chuyển sang địa chỉ mới.
  • Bước 5: Chuyển vào nhà, sắp xếp và lắp đặt đồ đạc gọn gàng đúng vị trí mà khách hàng mong muốn cho đến khi hoàn thành xong.
  • Bước 6: Bàn giao lại tất cả các hạng mục công việc nhanh chóng để khách hàng kiểm tra và nghiệm thu, thanh toán hợp đồng. Nếu xảy ra hư hỏng, mất mát đồ đạc được công ty bồi thường 100% đúng giá trị tài sản đó cho khách hàng.

Kiến Vàng là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển đồ trọn gói luôn đảm bảo sự uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt nhất trên thị trường Hà Nội, TpHCM.

Chuyển nhà trọn gói 1
Nhân viên Kiến Vàng đóng gói đồ đạc chuyển nhà chuyên nghiệp an toàn

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển đồ trọn gói của Kiến Vàng?

Trong vô vàn lợi ích mà Kiến Vàng mang đến cho khách hàng đầu tiên phải kể đến các lợi ích dưới đây:

1. Tiết kiệm thời gian, chi phí

Thay vì bạn và gia đình mình chuyển nhà, phòng trọ, văn phòng mà phải tự tay loai hoay tháo dỡ, đóng gói, sắp xếp đồ đạc,…

Mất nhiều thời gian, tốn công sức cho việc thực hiện toàn bộ công đoạn thay vào đó nếu sử dụng dịch vụ chuyển đồ trọn gói, sẽ có nhân viên chuyên môn giúp hỗ trợ thực hiện hết mọi công việc thật dễ dàng, bạn chỉ cần quan sát mà không phải làm hay đụng tay vào bất cứ một việc gì.

2. Tiết kiệm công sức

Không chỉ giúp bạn và gia đình tiết kiệm thời gian mà khi sử dụng dịch vụ chuyển đồ trọn gói còn giúp bạn cũng như các thành viên trong gia đình không phải tốn chút công sức nào.

Bởi, đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ thực hiện toàn bộ công việc di chuyển, đóng gói và sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc. Điều này không chỉ giúp bạn và gia đình mình tiết kiệm công sức vận chuyển mà còn thảnh thơi.

3. Đảm bảo đồ đạc an toàn

Với sự chuyên nghiệp của những nhân viên lành nghề trong công ty vận chuyển chuyên nghiệp là đi cùng uy chất lượng và sự tận tâm. Từ đó sẽ đảm bảo cho mọi hàng hóa, đồ đạc của bạn và gia đình được đảm bảo trong quá trình di chuyển luô an toàn tuyệt đối.

Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra tình trạng rơi vỡ, hư hỏng, mất đồ thì công ty sẽ đền bù 100% giá trị tài sản. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển.

Chuyển nhà trọn gói 2

Cam kết dịch vụ chuyển đồ từ Kiến Vàng

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển đồ Hà Nội hay TPHCM trọn gói giá rẻ của Kiến Vàng, cam kết với khách hàng nhận được những lợi ích cụ thể sau:

– Miễn phí hoàn toàn thùng carton, bang dính, magng pe, túi nilon và các loại bao tải đóng gói khi sử dụng dịch vụ của công ty.

– Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng và dịch vụ của công ty trong suốt quá trình thực hiện vận chuyển.

– Đền bù 100% giá trị của tài sản, đồ đạc, hàng hóa nếu như xảy ra thất thoát, hư hỏng, đổ vỡ trong quá trình chuyển từ địa điểm cũ sang địa chỉ mới.

Hợp đồng có cam kết trách nhiệm rõ ràng của đơn vị vận chuyển và quyền lợi của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức.

Dịch vụ chuyển đồ nhà, phòng trọ, văn phòng của Kiến Vàng luôn đảm bảo quá trình tháo lắp, bê vác, vận chuyển dọn và sắp xếp đồ đạc ở địa chỉ mới đúng thời gian bàn giao cho khách hàng đã yêu cầu.

Mọi công việc của quá trình chuyển dọn bao gồm đóng gói, phân loại, bê dỡ đồ và sắp xếp đồ đạc tại địa chỉ mới đều được nhân viên dày dạn kinh nghiệm thực hiện từ A đến Z, khách hàng không cần làm bất cứ một việc nào.

Kiến Vàng khẳng định mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn, đảm bảo cho đồ đạc tài sản suốt quá trình vận chuyển.

Nếu không may xảy ra tình trạng làm rơi vỡ, mất đồ hay hư hỏng đồ dùng, thiết bị trong quá trình làm việc, Công ty Kiến Vàng cam kết đền bù 100% giá trị của tài sản đó.

Hệ thống xe tải đa dạng, có đủ các loại máy móc chuyên dụng để phục vụ công việc chuyển dọn đồ nhà, phòng trọ, văn phòng luôn sẵn sàng phục vụ nhanh chóng cho khách hàng 24/24 kể cả chủ nhật hay ngày lễ Tết.

Liên hệ Kiến Vàng để dùng dịch vụ uy tín, giá tốt

Mong rằng với những chia sẻ ở trên đã giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ chuyển dọn đồ nhà, phong trọ, van phòng cũng như an tâm khi lựa chọn đơn vị Kiến Vàng cho nhu cầu chuyển đồ của gia đình, cơ quan mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thuê dịch vụ chuyển đồ trọn gói uy tín, giá tốt hãy gọi Kiến Vàng sẵn sàng phục vụ 24/24 bất cứ khi nào bạn muốn.

Mọi vấn đề cần được tư vấn và hỗ trợ giải đáp thông tin thêm hãy liên hệ Taxi tải Kiến Vàng qua hotline/Zalo 093.232.6494 – 0981.023.561 để chúng tôi có thể giúp hỗ trợ chuyển đồ của bạn nhanh chóng và kịp thời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *