093.232.64.94

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ tại Hà Nội và Tp HCM(Sài Gòn)

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Hiện nay, Chuyển nhà liên tỉnh tại Hà Nội hoặc ở TPHCM đi các tỉnh thành lân cận luôn là vấn đề nan giải của mỗi gia đình cần chuyển đến nơi ở mới.

Chính vì vậy, nếu bạn là người không có kinh nghiệm chuyển nhà đường dài, làm sao để tự sắp xếp đồ đạc khoa học thì sẽ khiến cho bạn cảm thấy tốn nhiều thời gian, mệt mỏi, hao tốn sức khỏe.

Hiểu được những khó khăn của hầu hết các gia đình đang gặp phải trong vấn đề vận chuyển đồ đạc, hàng hóa về tỉnh thành phố của mình,..

Công ty Kiến Vàng khẳng định cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải chở hàng nội thành đi tỉnh giá tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức nhất thị trường.

Taxi tải Kiến Vàng chắc chắn sẽ là một trong những đơn vị mà bạn có thể lựa chọn thuê dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ đảm bảo chất lượng với sự uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đặc biệt, Kiến Vàng chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên bốc xếp khuân vác, đóng gói, vận chuyển hùng hậu với trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, chắc chắn, giúp khách hàng an tâm trong suốt hành trình chuyển nhà trọn gói về tỉnh thành phố của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà liên tỉnh từ Hà Nội hoặc TpHCM đi các tỉnh thành giá tốt, hãy liên hệ 0981.023.561 – 093.232.64.94, để được tư vấn sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng uy tín, giá rẻ đảm bảo làm bạn hài lòng.

Chuyển nhà liên tỉnh tại Kiến Vàng đi các tỉnh nào?

Chuyển nhà liên tỉnh Kiến Vàng cung cấp dịch vụ này đang hoạt động ở hầu hết các tỉnh thành trên phạm vi cả nước. Trong đó có 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cần tìm dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói liên tỉnh giá rẻ uy tín từ phía khách hàng.

Chuyển nhà toàn khu vực phía Nam, Kiến Vàng nhận vận chuyển đồ đạc đi các tỉnh lân cận thuộc khu vực Đông Nam Bộ và Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Như Tiền Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Long An,. Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu,. Hoặc giữa các tỉnh với nhau.

Dịch vụ chuyển nhà toàn khu vực phía Bắc, Kiến Vàng nhận vận chuyển đồ đạc, hàng hóa liên tỉnh theo yêu cầu của khách hàng giữa các tỉnh khu vực phía Bắc với Hà Nội.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam xuất phát tại Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh (Sài Gòn) đi các tỉnh thành trên phạm vi cả nước. Chính vì vậy, nếu như khách hàng có nhu cầu đều sẽ được đáp ứng tốt nhất.

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh tại Kiến Vàng đi các tỉnh nào?

Taxi tải Kiến Vàng với thời gian hoạt động 24/24 đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng đi liên tỉnh trọn gói giá rẻ uy tín.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà liên tỉnh hãy liên hệ 0981.023.561 – 093.232.6494, để được nhân viên Kiến Vàng phục vụ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình chu đáo nhất.

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến bảng giá chuyển nhà trọn gói liên tỉnh?

Trên thị trường cung cấp dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ hiện nay. Taxi tải Kiến Vàng vẫn là một trong những địa chỉ vận chuyển uy tín, an toàn, giá thành cạnh tranh.

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh tại Hà Nội hay TP.HCM của Kiến Vàng. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình cũng như chi phí dịch vụ hợp lý. Với mỗi bản hợp đồng lại có mức giá khác nhau. Vậy bảng giá dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh, thuê xe tải chuyển nhà đi tỉnh sẽ chịu sự ảnh hưởng của những yếu tố nào?

Chiều dài quãng đường di chuyển

Bảng giá chuyển nhà liên tỉnh sẽ phụ thuộc chặt chẽ vào địa điểm ngôi nhà mới của bạn. Quãng đường di chuyển càng dài thì mức chi phí dịch vụ càng lớn.

Tuy nhiên, trong thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển làm ăn không minh bạch. Họ cố tình chạy đường vòng, chạy đường dài để nhằm tăng tiền dịch vụ của khách hàng.

Nhưng với taxi tải Kiến Vàng, nhân viên của chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm quãng đường ngắn nhất,.. Giúp khách hàng rút ngắn thời gian vận chuyển và tiết kiệm tối đa chi phí dịch vụ chuyển dọn nhà liên tỉnh.

Số đồ đạc vận chuyển

Số lượng đồ đạc mà gia đình cần vận chuyển đến ngôi nhà mới,.. Cũng ảnh hưởng lớn đến chi phí dịch vụ của hợp đồng chuyển nhà liên tỉnh.

Nếu như bạn cần chuyển nhiều đồ đạc đi thì giá dịch cụ sẽ cao hơn. Bởi chúng tôi phải sắp xếp nhiều công nhân, xe tải lớn 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn. Hoặc huy động nhiều xe tải tham gia vào quá trình vận chuyển.

Số lượng nhân viên tham gia chuyển nhà

Số lượng nhân viên tham gia vào công tác chuyển nhà tỉ lệ thuận với chi phí dịch vụ. Nếu như ngôi nhà bạn ở khá lớn, nhiều đồ đạc cồng kềnh phức tạp.

Phải cần nhiều nhân công tham gia vào quá trình tháo dỡ,.. Phân loại và đóng gói thì chắc chắn giá dịch vụ sẽ cao và ngược lại.

Công cụ, thiết bị chuyển nhà

Chi phí chuyển nhà cũng ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố công cụ và trang thiết bị hỗ trợ chuyển nhà. Ví dụ như ngôi nhà của bạn có nhiều vật dụng trang trí kích thước lớn như hòn non bộ, bể cá,.

Mà cần đến sự hỗ trợ của máy món như xe nâng, xe tải, xe kéo,. Thì chắc chắn giá thành của dịch vụ sẽ cao hơn những công trình chuyển nhà chỉ cần đến sức người.

Thời điểm đặt lịch chuyển nhà

Thời điểm chuyển nhà cũng quyết định đến chi phí dọn nhà đi tỉnh. Nếu như bạn chọn chuyển nhà liên tỉnh này vào dịp lễ tết,.. Cuối tuần thì chắc chắn giá dịch vụ sẽ cao.

Mức giá dịch vụ này thường cao hơn ngày thường ít nhất là 10%. Chính vì vậy, nếu như bạn không cần quá gấp thì hãy chọn chuyển nhà vào những ngày làm việc trong tuần,.. Điều này sẽ tiết kiệm tối đa chi phí chuyển nhà.

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá chuyển nhà trọn gói liên tỉnh của Kiến Vàng

Tại sao dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh lại được khách hàng tin tưởng lựa chọn Kiến Vàng?

Chúng ta đang sống trong thời buổi kinh tế thị trường. Chính vì vậy, khi nhu cầu tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà ngày càng tăng,.. Thì đồng nghĩa với việc nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải, chuyển nhà trọn gói mọc lên.

Trong đó taxi tải Kiến Vàng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà nội tỉnh, liên tỉnh,. Xuyên Việt uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Với quá trình khảo sát, tư vấn phương án vận chuyển tối ưu mọi chi phí và báo giá chuyển nhà miễn phí. Các vật dụng đóng gói đồ đạc như thùng carton, băng dính, màng pe, xốp công ty cung cấp đầy đủ miễn phí.

Đến lịch hẹn chuyển nhà với khách hàng, công ty có nghĩa vụ huy động đội ngũ nhân viên vận chuyển, xe taxi tải có mặt đúng địa điểm tại nhà khách hàng.

Tiến hành thu dọn, tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp đồ đạc và chuyển đến nơi ở nhà mới sắp xếp, lắp đặt thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ gỗ hoàn chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Vậy nên mỗi năm, Kiến Vàng đã giúp cho hàng trăm nghìn hộ gia đình vận chuyển đồ đạc về nhà mới an toàn. Đặc biệt, trong quá trình làm việc chúng tôi luôn luôn lắng nghe,.. Và tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn.

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói được Kiến Vàng cung cấp tính đến nay đã có gần 15 năm trong nghành vận chuyển. Với phương châm tất cả đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, hướng đến sự hài lòng khách hàng

Tại sao dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh Kiến Vàng lại được khách hàng tin tưởng và lựa chọn ?

Phục vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả dịp Lễ Tết

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh tại Hà Nội hoạc TpHCM đi cách tỉnh thành lân cận sẽ được Kiến Vàng phục vụ hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng 24/7. Nếu trong những ngày lễ tết, cuối tuần khách hàng có nhu cầu,. Thì chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng.

Chính vì vậy, nó rất thuận tiện cho khách hàng trong việc sắp xếp lại thời gian làm việc của mình,.. Không để khách hàng mất quá nhiều thời gian quý báu vào việc dọn nhà, chuyển nhà.

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp,.. Và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà. Vì vậy, khi cần tư vấn dịch vụ bạn sẽ được tư vấn viên tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ nhất.

Sau đó là được khảo sát bởi những cán bộ khảo sát có kinh nghiệm chuyên môn và nghiệp vụ cao. Để mang đến một chi phí dịch vụ hợp lý nhất.

Đảm bảo an toàn cho tài sản

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh tại taxi tải Kiến Vàng luôn đảm bảo cho khách hàng sự tin tưởng về độ an toàn của sản phẩm.

Nếu trong tình trạng xảy ra xảy ra thất lạc, hỏng hóc, vỡ bể,.. Khách hàng sẽ được cam kết hoàn tiền lên đến 100% giá trị tài sản.

Đảm bảo an toàn cho tài sản
Đảm bảo an toàn cho tài sản trong quá trình vận chuyển nhà liên tỉnh, đi tỉnh

Tìm địa chỉ có dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh uy tín ở đâu?

Thị trường cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói đường dài hiện nay, bên cạnh những công ty làm ăn uy tín, chất lượng,.. Vẫn còn xuất hiện những đơn vị non kém thiếu kinh nghiệm, làm ăn chộp giật.

Chính vì vậy, để chọn được đơn vị vận chuyển nhà uy tín thì bạn cần tham khảo các địa chỉ khác nhau. Bên cạnh đó là tìm kiếm, lắng nghe nhận xét của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

Theo kinh nghiệm được chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội,.. khi tìm hiểu về dịch vụ này của các đơn vị chuyển nhà trọn gói liên tỉnh hiện nay.

Bạn không nên chỉ tìm hiểu 1 đơn vị mà hãy tham khảo từ 3 đến 5 đơn vị. Nghe ngóng thông tin và đưa ra kết luận cuối cùng.

Mục đích của việc làm này đó là giúp bạn tìm kiếm được đơn vị vận chuyển nhà có giá thành cạnh tranh nhất, uy tín và chất lượng nhất. Nhưng hãy cẩn trọng với những công ty cung cấp dịch vụ với mức giá thấp hơn sơ với thị trường.

Để tránh những tình trạng đáng tiếc sẽ xảy ra trong quá trình vận chuyển đồ đạc. Trong số đó, taxi tải Kiến Vàng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh uy tín bậc nhất hiện nay,.. Với đông đảo đối tượng khách hàng lựa chọn.

Với số lượng hàng trăm nghìn khách hàng đặt niềm tin tại Kiến Vàng mỗi năm. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam.

Hi vọng rằng, với những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm được cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh uy tín, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình bạn nhé.

Liên hệ chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà liên tỉnh, hãy liên hệ 0981.023.561 – 093.232.64.94, là cách nhanh nhất để được tư vấn sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng uy tín, chất lượng, giá rẻ đảm bảo làm bạn luôn hài lòng.

Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam

Thông  tin  liên  hệ Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Kiến Vàng

  • Trụ sở : Số 9 Ngách 62/23 Ngõ 1 – Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Văn phòng : Tầng 9 – 29T1 KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 239/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Website: https://chuyennhakienvangchinhhang.com

Fanage chính thức: https://www.facebook.com/chuyennhalientinhgiare/

Email: [email protected]

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *