0981.023.561

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội – Kiến Vàng

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn  Gói Giá Rẻ Hà Nội – Kiến Vàng.


Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội kiến vàng mang đến giải pháp vận chuyển an toàn, giá tốt dành cho mọi khách hàng. Cam kết hoàn tiền 100% Nếu khách hàng không hài lòng.

—————————————————————–

Hà Nội là một trong những thành phố có mật độ dân số đông đúc nhất Việt Nam do đó nhu cầu dịch vụ chuyển nhà tại đây là rất lớn và cũng đòi hỏi khắt khe hơn từ phía khách hàng.

Quý khách đang muốn chuyển nhà nhưng đồ đạc thiết bị khá nhiều và quá phức tạp. Bạn đang băn khoăn không biết nên giải quyết như thế nào? Bạn đang cần sự trợ giúp của  đơn  vị  vận  tải  chuyên nghiệp để chuyển đồ an toàn đảm bảo. Bạn bắt đầu lên internet tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà các quận Hà Nội từ chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà giá rẻ, dọn nhà trọn gói cho đến dịch vụ dọn nhà nhưng vẫn chưa tìm ra đơn vị vận chuyển uy tín đáng tin cậy.

Tuy nhiên Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này, Kiến Vàng chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm chuyển nhà sẽ giúp đỡ bạn về nhà mới nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất, đáp ứng tốt mọi yêu cầu của bạn và mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất, làm hài lòng nhất.

Chuyển nhà tại Hà Nội

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói kiến vàng

 • Công ty với hơn 15 năm kinh nghiệm hoặt động trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển đồ và chuyển văn phòng, kho hàng, kho xưởng uy tín tại Hà Nội.

 • Kiến Vàng sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp được chúng tôi đào tạo rất bài bản nắm vững chuyên môn & giỏi tay nghề kĩ thuật tháo lắp.

 • Taxi tải Kiến Vàng với số lượng đầu xe tải nhiều nhất Hà Nội từ xe tải 500kg, 700kg, 900kg, 1,25 tấn, 1,4 tấn, 2 tấn, 2,4 tấn,…phù hợp với khối lượng đồ đạc và sẵn sàng đáp ứng tốt nhu cầu cần vận chuyển cho khách hàng.

 • Hợp đồng rõ ràng, khảo sát và báo giá minh bạch và miễn phí thùng carton, băng dính, màng pe, xốp,..

 • Cam kết đền bù 100% nếu sảy ra hư hỏng hay thất lạc đồ đạc cho khách hàng theo giá thị trường.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI HÀ NỘI KIẾN VÀNG VỚI 4 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

Bước 1: Tiếp  nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Khảo sát, báo giá & Kí hợp đồng

Bước 3: Triển Khai hợp đồng chuyển nhà

Bước 4: Nghiệm thu & Thanh toán hợp đồng

Bước 1: Tiếp Nhận Thông Tin Khách Hàng

Mỗi khi Quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển đồ hoặc chuyển văn phòng, kho xưởng, nhà xưởng hay chuyển nhà liên tỉnh. Thì hãy liên hệ với công ty Kiến Vàng theo số gọi dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội: 0981. 023. 561093. 232. 64. 94. Nhân viên Kiến Vàng sẵn sàng tiếp nhận thông tin của quý khách, đồng thời tư vấn phương án vận chuyển hiệu quả và báo giá dịch vụ chi tiết nhất hoàn toàn miễn phí.

Nếu Quý khách có nhu cầu đặt dịch vụ thì nhân viên sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin như : (số điện thoại + địa chỉ nhà + thời gian hẹn gặp) sau đó chuyển đến bộ phận  khảo sát báo giá hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Khảo Sát, Báo Giá & Kí Hợp Đồng

Khảo sát: Theo thời gian và địa điểm đã hẹn với khách hàng. Nhân viên công ty Kiến Vàng đến tại nhà khảo sát khối lượng cần vận chuyển và ghi lại đồ cần chuyển dọn như các đồ điện tử, điện lạnh,  đồ gỗ nội thất là tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa,..giường tủ, bàn ghế và đồ dùng cá nhân.

Báo giá : Sau quá trình này nhân viên của Kiến Vàng chúng tôi lên phương án vận chuyển hiệu quả an toàn và báo giá dịch vụ vận chuyển chính xác nhất cho khách hàng về toàn bộ hạng mục tháo dỡ đóng gói bốc xếp vận chuyển lắp đặt tại nhà mới dựa trên yêu cầu và hoàn thành đúng tiến độ công trình cho khách hàng.

Kí hợp đồng : Nếu quý khách đồng ý với phương án vận chuyển và mức giá mà nhân viên của công ty chúng tôi đưa ra thì hai bên ký hợp đồng, lựa chọn thời gian để đến triển khai công việc.

Bước 3: Triển Khai Hợp Đồng 

Như thời gian địa điểm và đã hẹn với khách hàng. Đơn vị vận chuyển Kiến Vàng chúng tôi sẽ cử các nhân viên đến và mang theo vật tư đóng gói và dụng cụ đồ nghề tháo lắp nhanh chóng thực hiện công việc diễn ra một cách an toàn. Công ty có các tổ phụ trách từng hạng mục riêng cụ thể như sau:

Tổ đóng gói đồ: phụ trách việc phân loại đồ đạc, đóng gói và đánh dấu ký hiệu từng thùng đồ để tránh nhầm lẫn. Dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc gon gàng, ngăn nắp các đồ dùng cá nhân vào thùng carton, bao bọc cẩn thận.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội

Tổ thợ mộc: Phụ trách tháo gỡ, đóng gói và đánh dấu các đồ đạc bằng gỗ như giường tủ, bàn ghế, giá kệ. Khi về nhà mới sẽ được thợ lắp đặt lại hoàn chỉnh chắc chắn.

Tổ kỹ thuật: Phụ trách xử lý về các đồ điện tử, điện lạnh như bình nóng lạnh, điều hòa, tủ lạnh, tivi… Những thiết bị này sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp và được gói trong thùng carton cẩn thận. Khi tới nhà mới, tổ kỹ thuật sẽ lắp đặt lại các thiết bị theo đúng kỹ thuật và đảm bảo an toàn.

Bước 4: Nghiệm Thu & Thanh Toán Hợp Đồng Chuyển Dọn

Sau khi toàn bộ các khâu chuyển dọn được hoàn thành thì khách hàng và nhân viên giám sát của công ty sẽ cùng tham gia kiểm kê lại lần cuối tại nhà mới và nghiệm thu đầy đủ được chúng tôi bàn giao tất cả đồ đạc đã thực hiện vận chuyển và tiến hành thanh lý hợp đồng dịch vụ.

I. Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

Hãng taxi tải Kiến Vàng

A. Bốc xếp đồ đạc

B. Chi phí chuyển nhà khác

CHI PHÍ PHÁT SINH
Thùng Carton Miễn phí
Màng PE bọc đồ đạc Miễn phí
Băng keo Miễn phí
Bịch xốp Miễn phí
Công tháo lắp ráp máy lạnh 400.000đ/máy
Tháo lắp ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy thuộc vào đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

ĐIỂM KHÁC BIỆT VỀ DỊCH VỤ CỦA KIẾN VÀNG

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết được chúng tôi đào tạo bài bản và rèn luyện qua thời gian.

Bên cạnh đó thiết bị hỗ trợ bốc xếp đồ đạc và xe tải chuyên dụng hiện đại.

Quy trình làm việc rõ ràng khoa học, có sự giám sát chặt chẽ các khâu vận chuyển nên mọi đồ đạc luôn được đảm bảo an toàn ở mức độ cao nhất.

Cam kết bảo hiểm dịch vụ và bồi thường 100% nếu có sự cố xảy ra gây hư hại hoặc hỏng hóc đồ cho khách hàng.

Đội ngũ tư vấn, khảo sát, triển khai nhiệt tình tận tâm trong công việc mang đến sự hài lòng nhất cho khách.

Trách Nhiệm Sáng Tạo
Kiến Vàng với sự sáng tạo của tuổi trẻ trong công việc luôn đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu khách hàng – Luôn luôn đổi mới, luôn luôn lắng nghe học hỏi.

Cẩn Thận Kỹ Lưỡng

Đảm bảo các khâu vận chuyển luôn được chuẩn bị có kế hoặch và phụ trách là những nhân viên giàu kinh nghiệm nhiều năm thực hiện đảm bảo an toàn 100% cho tài sản trong quá trình đóng gói và bốc xếp đồ đạc chuyển về nhà mới không hề xảy ra bất kỳ sai sót nào gây hư hại cho đồ đạc hàng hóa của khách hàng.

Cam Kết Thời Gian

Cam kết 100% hoàn thành vận chuyển về nhà mới với đầy đủ số lượng đồ đạc và lắp đặt thiết bị hoàn chỉnh bàn giao đúng thời gian để khách hàng nhanh chóng sớm ổn định nơi ở mới.

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Hỏi : Chuyển nhà trọn gói gồm những gì?

Trả lời : Chuyển nhà trọn gói được hiểu là dịch vụ tiện ích cung cấp theo yêu cầu của Quý khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi bao gồm:

 •  Phân loại và tháo dỡ, đóng gói đồ đạc
 • Vận chuyển từ nhà cũ về nhà ở mới
 • Chuyển vào nhà và sắp xếp, lắp đặt lại toàn bộ thiết bị, đồ dùng theo mong muốn của khách hàng

Hỏi : Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tính thế nào?

Trả lời : Giá chuyển nhà trọn gói = Cước xe tải (taxi tải) + Phí đóng gói , bốc xếp + Chi phí tháo lắp khác (nếu có)

Hỏi : Có cần khảo sát và kí hợp đồng không?

Trả lời : Việc khảo sát là rất quan trọng để nắm bắt rõ khối lượng đồ cần vận chuyển và đánh giá mức độ phức tạp của công trình từ đó lên phương án vận chuyển hiệu quả nhất.  khi hai bên thống nhất về giá chuyển nhà trọn gói thì việc ký kết hợp đồng là bắt buộc để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng được tốt nhất.

Hỏi : Khảo sát có tính phí không?

Trả lời :  Quá trình nhân viên đến tại nhà khảo sát cho khách hàng là hoàn toàn miễn phí 100%. công ty chúng tôi không thu bất kỳ một chi phí nào.

Hỏi : Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói có được miễn phí thùng carton, màng pe, băng dính, xốp không?

Trả lời : Mỗi khi khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói chúng tôi sẽ đều được miễn phí các vật dụng đóng gói đi kèm như thùng carton, băng dính, màng pe, xốp,..

Hỏi : Nếu sảy ra đỗ vỡ hỏng hóc đồ thì đền bù ra sao?

Trả lời : Trong quá trình vận chuyển có sai sót để xảy ra hư hỏng hoặc thất lạc đồ dù nhỏ nhất thì công ty chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị đồ vật đó cho khách hàng theo giá thị trường.

Hỏi : Tại sao lại có chi phí phát sinh thêm và cách tính giá phát sinh như thế nào?

Trả lời : Chi phí phát sinh là khi số đo đạc đó không có trong danh mục kê khai trong bảng kiểm kê các đồ cần chuyển mà nhân viên khảo sát đã lập bảng thống kê đồ. Cách tính giá phát sinh dựa vào số lượng nhiều hoặc ít, khó dễ khi vận chuyển mà có mức giá khác nhau.

Hỏi : Tôi cần chuẩn bị những gì trước khi chuyển nhà?

Trả lời : Quý khách chỉ cần quản lý  những giấy tờ quan trọng và tài sản như: sổ đỏ, văn bằng, vàng bạc, tiền ngoại tệ (nếu có) bởi đơn vị chuyển nhà chúng tôi không nhận vận chuyển tài sản đã nêu trên và đồ cấm của pháp luật Việt Nam.

VỀ KIẾN VÀNG CHÚNG TÔI

Kiến Vàng là một công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyên cung cấp dịch vụ như chuyển nhà, chuyển văn phòng cho thuê xe tải giá rẻ tại Hà Nội. Công ty đã trực tiếp làm việc với các đối tác chuyên vận chuyển của hơn 100 doanh nghiệp tổ chức trong vòng hơn 10 năm qua trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chúng tôi luôn luôn tự tin khi nói rằng sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà tại quận gồm: Thanh Xuân, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Long Biên, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Đông, Hoài Đức, Đông Anh, Hà Nội.

Chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

Để yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Kiến Vàng cam kết với khách hàng

 • Hiểu rõ vai trò quan trọng của chuyển nhà là công việc đòi hỏi vận chuyển cần diễn ra nhanh chóng an toàn cho mọi tài sản của khách hàng. Cam kết để bù 100% Nếu để xảy ra hư hỏng đồ cho khách hàng.
 • Giá chuyển nhà luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Biết được điều đó Kiến Vàng mang đến cho quý khách dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tiết kiệm nhất Hà Nội. Giá luôn ở mức cạnh tranh, hợp lý nhất cùng giải pháp vận chuyển an toàn đảm bảo. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào ngoài hợp đồng chuyển dọn
 • Đội ngũ chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động sáng tạo của chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/24 dù bạn đang ở bất cứ đâu vào thời điểm nào kể cả cuối tuần, ngày lễ, Tết hoặc đêm khuya đều được đáp ứng trọn vẹn.
 • Hoàn thành tốt mọi công việc chuyển nhà cho khách hàng. Hỗ trợ sắp xếp thu dọn phế thải sau vận chuyển và các vấn đề của khách hàng tạo cho khách hàng cảm giác được yên tâm, được phục vụ chu đáo. Điều này tạo sự gắn kết lâu dài giữa Kiến Vàng với Khách hàng.
Nhân viên Kiến Vàng hỗ trợ tư vấn khách hàng

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI HỖ TRỢ CHUYỂN NHÀ THEO CÁCH BẠN MUỐN

Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ, tư vấn, hoạt động 24/24 kể cả các ngày Lễ, Tết và mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua các kênh đa dạng với thời gian phản hồi nhanh nhất. Zalo : 0981 023 561093 232 64 94.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *