093.232.64.94

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sinh Viên, chuyển đồ giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển phòng trọ Sinh Viên

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội và Tp, HCM uy tín giá rẻ chất lượng của Kiến Vàng đang được đông đảo các gia đình, Sinh Viên lựa chọn mỗi khi chuyển đồ, chuyển phòng trọ sang nhà mới.

Bởi vì không có thời gian đóng gói đồ đạc, bốc xếp vận chuyển mất rất nhiều thời gian, tốn công sức. Nếu thiếu nhân lực, chuyên môn, kinh nghiệm chuyển nhà và không cẩn thận trong quá trình tự tay vận chuyển sẽ gây hư hỏng đồ đạc là điều khó tránh khỏi.

Trong khi đó, thuê xe tải chỉ là dịch vụ luân chuyển từ nhà cũ sang nhà mới lại chưa bao gồm: Đóng gói đồ, bọc lót hay bốc xếp đồ lên xuống tầng, kéo đồ đạc trong ngõ, hẻm đến nơi đậu xe tải.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sinh Viên, hãy liên hệ tới số điện thoại Kiến Vàng: Tại Hà Nội và TPHCM: 093.232.6494, để nhận tư vấn, giá dịch vụ với quy trình chuyển nhà Sinh Viên nhanh chóng tiết kiệm thời gian.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển đồ, chuyển phòng trọ trọn gói Sinh Viên. Kiến Vàng cung cấp đầy đủ vật đóng gói như thùng carton, băng dính, màng pe, xốp bọc đồ tới xe tải nhỏ, xe kéo vào các hẻm đến xe tải lớn phù hợp với mọi khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.

Ngoài ra, giá chuyển nhà, chuyển phòng trọn gói được gói gọn trong hợp đồng dịch vụ và không phát sinh thêm bất cứ một chi phí vận chuyển nào sau khi hoàn thành xong.

Lý do nên chọn chuyển nhà trọn gói Sinh Viên của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sinh Viên

Công ty Kiến Vàng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội, HCM. Đội ngũ nhân viên đông đảo chuyên môn tháo dỡ đóng gói đồ đạc bọc lót cẩn thận và bốc xếp vận chuyển an toàn.

Bên cạnh đó, Kiến Vàng sở hữu hàng trăm đầu xe tải nhỏ, xe kéo tay và xe tải lớn hiện đại phục vụ quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Đặc biệt, với dịch vụ chuyển đồ, Chuyển nhà Sinh Viên giá rẻ tại Hà Nội, HCM là gói tiện lợi được Kiến Vàng cung cấp đem đến nhiều lợi ích. Nhằm giúp hỗ trợ chuyển phòng trọ tiết kiệm tối đa chi phí cho các bạn đang là Sinh Viên.

Giá chuyển nhà rẻ với chất lượng dịch vụ tốt luôn đem đến các bạn Sinh Viên trải nghiệm phong cách làm việc trên cả sự hài lòng nhất. Hợp đồng rõ ràng, báo giá tối tư chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Sinh Viên trọn gói mọi công đoạn vận chuyển gói gọn trong hợp đồng. Bạn không phải tốn quá nhiều thời gian chuẩn bị thùng carton để sắp xếp đóng gói đồ và vất vả bốc xếp đồ đạc.

Tất cả đã có đội ngũ nhân viên thân thiện, làm việc nhiệt tình giúp lo liêu hết từ A đến Z.

Ngoài ra, nếu bạn có thể có thể tự tay phân loại, đóng gói, bọc lót đồ đạc và bốc xếp sau đó thuê xe tải vận chuyển thì chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sinh Viên.

Bảng giá cước taxi tải chuyển nhà Sinh Viên

Loại xe tải Giá mở cửa 0 – 4 Km đầu Phí bốc xếp/Người
5 Tạ 200.000 đ 350.000 đ
7.5 Tạ 250.000 đ 350.000 đ
1.25 Tấn 350.000 đ 350.000 đ
1.4 Tấn 400.000 đ 350.000 đ
Để biết giá dịch vụ chuyển nhà Sinh Viên là bao nhiêu, bạn hãy liên hệ tới số điện thoại Kiến Vàng: 093.232.6494 – 0981.023.561, để nhận tư vấn, khảo sát, báo giá hợp lý miễn phí.
Dịch vụ chuyển đồ Sinh Viên

Quy trình chuyển nhà trọn gói Sinh Viên

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Nếu bạn có nhu cầu cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sinh Viên tại Hà Nội hoặc TpHCM, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093.232.6494 – 0981.023.561. Nhân viên Kiến Vàng tiếp nhận tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình chu đáo nhất!

Bước 2: Khảo sát đồ đạc & Báo giá, kí hợp đồng

Sau khi tiếp nhận nhu cầu chuyển nhà Sinh Viên, công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi khảo sát, tư vấn phương án vận chuyển tối ưu chi phí và báo giá hợp lý nhất cho bạn.

Tuy nhiên, nếu khối lượng đồ đạc quá ít, không phức tạp tới quãng đường vận chuyển giữa hai địa điểm chuyển đi và chuyển đến nhà, phòng trọ mới gần.

Nhân viên chúng tôi sẽ dựa vào số lượng đồ bạn cung cấp để làm cơ sở báo giá với chi phí vận chuyển tiết kiệm nhất.

Nếu bạn đồng ý với giá chuyển nhà trọn gói dành cho Sinh Viên thì hai bên tiến hành kí hợp đồng rõ ràng và lựa chọn thời gian đến tiến hành vận chuyển.

Bước 3: Tiến hành đóng gói, bốc xếp & Vận chuyển

Đội ngũ nhân viên chuyển dọn của công ty sẽ được bố trí sắp xếp lịch đến đúng thời gian đã hẹn với bạn và nhanh chóng thực hiện công việc vận chuyển đồ sang nhà mới.

Tất cả mọi đồ đạc, thiết bị đều được nhân viên chúng tôi tiến hành thu dọn, sắp xếp gọn gàng vào thùng carton,.

Tháo dỡ thiết bị bọc lót cẩn thận và tiến hành bốc xếp lên xe tải vận chuyển đến địa điểm nơi ở mới một cách an toàn tài sản của bạn.

Dịch vụ chuyển phòng trọ Sinh Viên

Bước 4: Bàn giao, thanh lý hợp đồng

Sau khi xe tải chở đồ đến nơi, nhân viên Kiến Vàng chúng tôi nhanh chóng bốc xếp vào nhà, sắp xếp gọn gàng ngăn nắp từng món đồ dùng vào tận phòng theo yêu cầu của bạn.

Thợ kĩ thuật sẽ lắp đặt thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ gỗ hoàn chỉnh và bàn giao đầy đủ số lượng đồ tại nhà mới để bạn kiểm tra và nghiệm thu trước khi thanh lý hợp đồng.

Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra hư hỏng, mất mát đồ sẽ được công ty Kiến Vàng chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị đồ vật đó theo cam kết trong hợp đồng đã kí với bạn.

Hy vọng với dịch vụ chuyển đồ, Chuyển nhà trọn gói Sinh Viên uy tín, giá rẻ chất lượng tại Hà Nội và Tp, HCM của Kiến Vàng.

Đây sẽ là lựa chọn tốt để các bạn Sinh Viên đang muốn chuyển nhà trọ, dọn đồ phòng trọ sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sinh Viên vừa an toàn tài sản, nhanh chóng tiết kiệm thời gian.

Nếu bạn vẫn đang boăn khoăn không biết nên tự tay đóng gói, thuê xe tải chuyển đồ, hãy liên hệ với Kiến Vàng để nhận tư vấn giải pháp vận chuyển giúp tiết kiệm chi phí nhất nhé.

Lên hệ dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Sinh Viên

Bạn đang muốn chuyển nhà Sinh Viên, vui lòng liên hệ tới số điện thoại Kiến Vàng: Tại Hà Nội và TP HCM: 093.232.6494 – 0981.023.561, để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyển nhà Sinh Viên uy tín, giá tốt nhất ngay hôm nay!

Web: chuyennhakienvangchinhhang.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *