Chuyển nhà trọn gói – Dịch vụ uy tín chất lượng.

Chuyển nhà Kiến Vàng, dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói uy tín với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đóng gói cẩn thận, tháo lắp chuyên nghiệp, vận chuyển nhanh chóng đảm bảo từ lâu đã là thương hiệu chuyển nhà uy tín được nhiều người dân Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung tin tưởng sử dụng. Điều làm nên tên tuổi của Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng đó chính là sự tận tâm phục vụ và tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty.

Mọi vấn đề cần tư vấn hỗ trợ dịch vụ chuyển nhà xin quý khách liên hệ trực tiếp công ty Kiến vàng chúng tôi qua tổng đài dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng: Tại Hà Nội:0981.023.561093.232.64 94. nhân viên kiến vàng tư vấn hỗ trợ nhiệt tình chu đáo nhất ngay tức thì!

Chuyển nhà Kiến Vàng
          Chuyển nhà Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng.

Bạn đang sinh sống tại TP. Hà Nội.? Bạn đang có dự định chuyển nhà từ nhà cũ sang nhà mới tốt hơn. nhưng lại gặp khá nhiều khó khăn trong việc đóng gói đồ, tháo lắp thiết bị đì hỏi tay nghề kĩ thuật cũng như cách vận chuyển đồ dùng đảm bảm đến nhà mới. Bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn thực hiện công việc từ khâu phân loại, tháo lắp, đóng gói, bao bọc đồ cũng như vận chuyển nhanh chóng đảm bảo, nhưng bạn chưa biết giá vận chuyển trọn gói ra sao?. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng chúng tôi để được báo giá dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng chi tiết nhất và miễn phí khảo sát. Liên hệ số tổng đài dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội:0981.023.561093.232.64 94. Nhân viên tiếp nhận tư vấn hỗ trợ nhiệt tình chu đáo nhất.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và phương tiện vận tải chuyên nghiệp hoạt động 24h. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến quý khách dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Quy trình thực hiện chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói của công ty Kiến Vàng vui lòng gọi số tổng đài dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng tại Hà Nội: 0981.023.561093.232.64 94, nhân viên trực tổng đài của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc giá chuyển nhà trọn gói chi tiết nhất hoặc yêu cầu của quý khách được chuyển đến bộ phận nhân viên báo giá của Kiến Vàng để hỗ trợ quý khách được tốt nhất.

Bước 2: Khảo sát và Báo Giá.

Sau khi đã tiếp nhận thông tin của quý khách qua tổng đài, chuyên viên báo giá của chúng tôi sẽ gọi lại lên lịch hẹn khi quý khách rảnh rỗi. Sau đó đến tận nơi để tiến hành khảo sát và báo giá trực tiếp. Nhân viên đến tận nơi khảo sát, báo giá là hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn đừng ngần ngại liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Khi nhân viên đến tận nơi khảo sát sẽ có đầy đủ thẻ nhân viên và kèm theo hợp đồng công ty với đầy đủ trách nhiệm pháp lý của 2 bên đã được liệt kê trong hợp đồng. Cùng bảng kiểm kê ghi chép đầy đủ số lượng đồ dùng cần chuyển đi. Quá trình khảo sát sẽ giúp cho việc kiểm kê chi tiết số lượng đồ để đánh giá. Sau quá trình này nhân viên sẽ báo giá vận chuyển trọn gói bao gồm cả đóng gói vận chuyển, các đồ dùng cần thùng carton, màng pe, xốp, mút,…sẽ được miễn phí. Mọi boăn khoăn thắc mắc của quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi giải đáp một cách thỏa đáng nhất.

Tùy vào số lượng đồ dùng nhiều hay ít, địa hình vận chuyển khó hay dễ, thời gian triển khai ngày hoặc đêm, quãng đường xa hay gần mà có giá chuyển nhà khác nhau.

Bước 3: Triển khai hợp đồng.

Sau khi 2 bên đã đồng ý về giá cả và ký kết hợp đồng. Đúng ngày giờ đã thỏa thuận ghi trong hợp đồng, nhân viên của chúng tôi sẽ mang đầy đủ vật liệu đóng gói đồ đạc đến tại địa điểm đã hẹn và tiến hành tháo dỡ các vật dụng cần chuyển đi và đóng gói, bọc lót sau đó tập kết chuyển đến xe tải Kiến Vàng để vận chuyển đến nơi ở mới của quý khách.

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng
     Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Trong quá trình đóng gói quý khách có thể giám sát và bảo ban các bạn nhân viên của chúng tôi cẩn thận hơn với các đồ dễ vỡ,…Hoặc sắp xếp đóng gói theo mong muốn của bạn. Mọi khâu trong quy trình đóng gói đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Luôn đảm bảo an toàn cho đồ dùng của quý khách trong suốt quá trình vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng
Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng dịch vụ chuyển nhà.

Sau khi nhân viên bốc xếp của chúng tôi sắp xếp đồ đạc theo đúng vị trí yêu cầu của quý khách và lắp đặt lại thiết bị. Quý khách sẽ cùng nhân viên đại diện của công ty Kiến Vàng chúng tôi tiến hành kiểm kê lại và nghiệm thu, xác nhận công việc đã hoàn thành trước khi thanh toán hợp đồng. Nếu không có gì vướng mắc giữa hai bên, quý khách thanh toán số tiền còn lại trong hợp đồng chuyển dọn cho nhân viên đại diện của công ty kiến vàng chúng tôi. Xin cảm ơn!

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng.

Với thâm niên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. Kiến Vàng luôn là đơn vị tiên phong dẫn đầu có đủ mọi năng lực phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại địa bàn Hà Nội.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Với đội ngũ nhân viên chuyển nhà đông đảo dày dạn kinh nghiệm đúc kết từ thực tế triển khai hàng trăm ngàn hợp đồng. Nhân viên được đào tạo bài bản có chất lượng. Cùng đội ngũ tài xế lái xe giàu kinh nghiệm, xe tải phương tiện vận chuyển nhiều nhất Hà Nội hiện nay Taxi Tải Kiến Vàng từ 500kg, 700kg, 900kg, 1,25 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn,…5 tấn. Có  giấy  phép  hoạt  động 24 giờ, lưu thông trong phố không bị cấm giờ, máy móc và dụng cụ hỗ trợ di dời vận chuyển đầy đủ hiện đại, đáp ứng nhu cầu chuyển nhà, văn phòng trọn gói của quý khách bất cứ khi nào yêu cầu. Ngoài ra với Hợp đồng kí kết với khách hàng điều đảm bảo quyền lợi. Nếu quý khách đang cần 1 đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp, đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tận tình chu đáo nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói kiến vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói kiến vàng chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần, ngày nghỉ lễ, tết khi cần!

Ngoài ra quý khách đang có nhu cầu chuyển văn phòng có thể tham khảo tại dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng 

Mọi vấn đề cần được tư vấn hỗ trợ dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng xin quý khách vui lòng liên hệ ngay tổng đài dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng: Tại Hà Nội: 0981.023.561093.232.64 94, để được phục vụ chu đáo nhất!

Quý khách có thể xem thông tin Chuyển nhà Kiến Vàng tại website: https://chuyennhakienvangchinhhang.com
Fapage, facebook:
https://www.facebook.com/taxitaikienvangchinhhang/ &

 https://www.facebook.com/chuyennhavanphongkienvang/ &

 https://www.facebook.com/taxitaichuyenvanphongkienvang/ &
https://www.facebook.com/kienvangchinhhang/

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi!