093.232.64.94

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Hà Nội và Tp HCM – Kiến Vàng

Công ty chuyển nhà kiến vàng thật

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Hà Nội và Tp HCM của chuyển nhà Kiến Vàng chính hãng uy tín. Với cam kết sẽ đáp ứng mọi tiêu chí về quy trình nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp mà quý cơ quan, doanh nghiệp yêu cầu.

Trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm, chuyển văn phòng Kiến Vàng với trang biết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Quá trình chuyển văn phòng được Kiến Vàng cam kết thực hiện đóng gói cẩn thận, tháo lắp chuyên nghiệp, bốc xếp vận chuyển nhanh chóng và sắp sếp đồ đạc an toàn tại địa chỉ mới.

Dưới bài viết này chuyennhakienvangchinhhang.com sẽ cung cấp cho quý khách lý do tại sao nên chọn Kiến Vàng làm đơn vị chuyển văn phòng thay vì một đơn vị khác.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội và Tp HCM – Kiến Vàng

⇒ Nếu cơ quan công ty, doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng nhưng lại gặp khó khăn trong vấn đề vận chuyển đồ đạc quá phức tạp, thiết bị tháo lắp đòi hỏi tay nghề kĩ thuật,.

⇒ Lúc này quý cơ quan, doanh nghiệp bạn đang tìm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ chất lượng nhưng không biết công ty nào uy tín, chuyên nghiệp để lựa chọn.

Những khó khăn chuyển văn phòng của cơ quan, doanh nghiệp bạn hãy để Kiến Vàng giúp lo liệu hết các khâu vận chuyển hoàn chỉnh từ A đến Z.

Từ khi thành lập và hoặt động đã có hơn 15 năm kinh nghiệm, với hơn 20 chi nhánh phủ khắp quận huyện tại thành phố Hà Nội và TpHCM. Chuyển nhà Kiến Vàng khẳng định mang đến cho quý khách dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ tiết kiệm đến 20% so với mặt bằng chung.

Bởi, chuyển nhà Kiến Vàng từ lâu đã là đối tác lâu năm chuyên vận chuyển văn phòng của hơn 200 cơ quan hành chính, công ty doanh nghiệp trong vòng hơn 15 năm qua tại Hà Nội, HCM.

LIÊN HỆ NGAY DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI KIẾN VÀNG: Tại Hà Nội và TP.HCM: 0981.023.561 – 093.232.64 94Kiến Vàng có nhân viên đến tại văn phòng khảo sát và lên phương án vận chuyển, đồng thời báo giá chuyển văn phòng cụ thể cùng phương án vận chuyển hiệu quả chi tiết, tối ưu chi phí tiết kiệm nhất miễn phí.

Chuyển Nhà Kiến Vàng hoặt động chính ở khắp quận huyện tại Hà Nội, TP.HCM là một trong những công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín và chuyên nghiệp.

Bởi, Kiến Vàng ngay từ khi thành lập đến nay không ngừng chú trọng đến chất lượng qua từng dịch vụ để xứng đáng là một trong những công ty vận tải uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty Kiến Vàng khẳng định mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ uy tín, an toàn, đảm bảo tài sản an toàn. Đến nay, Kiến Vàng với nhiều năm kinh nghiệm chuyển văn phòng và luôn có đủ năng lực vận chuyển nên được đông đảo người dân, doanh nghiệp quan tâm hàng đầu.

Khi chuyển văn phòng thường gặp những khó khăn nào?

Ưu điểm dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng

Hãng Taxi Tải Kiến Vàng là đơn vị có thâm niên lâu năm và có tiếng lâu năm hoặt động trong lĩnh vực taxi tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội và TPHCM.

Taxi tải Kiến Vàng tự hào là một trong những công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất tại Hà Nội và TPHCM.

Dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng luôn có đủ mọi năng lực để thực hiện mọi nhu cầu chuyển văn phòng quy mô lớn nhỏ. Cho dù khách hàng cần bao nhiêu nhân lực đóng gói, thợ kĩ thuật tháo lắp đồ điện tử, điện lạnh, đồ gỗ nội thất di chuyển sang trụ sở văn phòng làm việc mới.

Bên cạnh đó, Kiến Vàng sở hữu số lượng hàng trăm đầu xe tải chất lượng từ xe tải 5 tạ, 7 tạ, 9 tạ, 1,25 tấn, 1,4 tấn, 2 tấn, 2,4 tấn,..3 tấn đến 10 tấn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng phương tiện taxi tải vận chuyển hiện đại, đa dạng trọng tải hoặt động 24/24 khắp quận huyện tại Hà Nội, HCM.

Taxi tải Kiến Vàng luôn tự tin và khẳng định có đủ năng lực để đáp ứng tốt yêu cầu vận chuyển đồ dùng thiết bị văn phòng từ phía cơ quan, công ty, doanh nghiệp bạn đề ra.

Tất cả các đồ đạc, thiết bị điều được đóng gói, tháo dỡ, bọc lót và đánh dấu ghi chú cẩn thận trước khi tiến hành bốc xếp lên xe tải Kiến Vàng hoặc xe tải chuyên dụng để vận chuyển sang văn phòng mới.

Cam kết sẽ hoàn thành xuất sắc mọi yêu cầu dù trong mọi trường hợp dù khó khăn nhất. Cho dù đồ dùng, thiết bị tại văn phòng có phức tạp đến mấy.

Thời gian cần chuyển văn phòng gấp gáp và cần nhiều nhân lực vận chuyển Kiến Vàng cũng sẽ di dời đồ dùng thiết bị văn phòng cho quý doanh nghiệp tổ chức hoàn thành xong trong ngày.

Có nên tự tay vận chuyển văn phòng?

Giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng đang là lựa chọn hàng đầu của các gia đình, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng. Chính vì thế, Kiến Vàng luôn đưa ra bảng báo giá vận chuyển trọn gói cập nhật mới nhất để khách hàng tham khảo.

Giá dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói = Đơn giá thuê xe tải + Phí nhân công bốc xếp + Chi phí khác (nếu có). Đây là bảng giá cước thuê xe tải chuyển văn phòng được tính theo quãng đường di chuyển từ địa điểm cũ sang địa chỉ mới được tính cụ thể:

Bảng giá thuê xe tải và phí đóng gói, tháo lắp, bốc xếp tại Kiến Vàng

LOẠI XE GIÁ MỞ CỬA 4KM ĐẦU TỪ KM THỨ 5 ĐẾN KM THỨ 40 THỜI GIAN CHỜ/GIỜ PHÍ ĐÓNG GÓI, THÁO LẮP, BỐC XẾP/XE > 4KM
5 – 7.5 Tạ 250.000 vnđ 23.000 vnđ 90.000 vnđ/Giờ 800.000 vnđ
1.25 Tấn 300.000 vnđ 22.000 vnđ 100.000 vnđ/Giờ 1.400.000 vnđ
1.4 Tấn 350.000 vnđ 25.000 vnđ 120.000 vnđ/Giờ 1.800.000 vnđ
1.9 Tấn 400.000 vnđ 28.000 vnđ 120.000 vnđ/Giờ 2.200.000 vnđ
2.4 Tấn 500.000 vnđ 30.000 vnđ 120.000 vnđ/Giờ 2.600.000 vnđ
3 Tấn 600.000 vnđ 35.000 vnđ 120.000 vnđ/Giờ 3.200.000 vnđ
3.5 Tấn 700.000 vnđ 40.000 vnđ 150.000 vnđ/Giờ 3.800.000 vnđ
5 Tấn 800.000 vnđ 50.000 vnđ 150.000 vnđ/Giờ 4.500.000 vnđ

Lưu ý: Nêu trên là bảng giá thuê xe tải và báo giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói = Cước xe tải + Phí đóng gói + Tháo lắp + Bốc xếp đồ đạc chuyển nhà/xe > 4km chỉ tương đối mang tính chất tham khảo.

Tùy thuộc vào đồ đạc, thiết bị nhiều hay ít, đồ dễ làm hay khó làm, vị trí bốc xếp từ văn phòng ra xe tải và quãng đường vận chuyển xa hay gần mà sẽ có đơn giá khác nhau.

Để biết giá vận chuyển trọn gói chính xác là bao nhiêu, quý khách hãy liên hệ công ty Kiến Vàng để được tư vấn và đặt lịch để nhân viên đến tại văn phòng xem xét đồ đạc thực tế, báo giá cụ thể nhất.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng

Công ty Kiến Vàng mang đến cho quý cơ quan, doanh nghiệp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà NộiTP. Hồ Chí Minh đảm bảo uy tín, giá rẻ tiết kiệm chi phí nhất. Với quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói nhanh chóng, an toàn và làm việc chuyên nghiệp, khoa học theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Quý khách có nhu cầu cần chuyển văn phòng, hãy liên hệ với công ty Kiến Vàng: Tại Hà Nội và TP HCM:0981.023.561 – 093.232.64 94. Kiến Vàng luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn phương án vận chuyển, giải đáp giá dịch vụ chi tiết nhất miễn phí.

Bước 2: Khảo sát & Báo giá

Sau khi đã tiếp nhận thông tin chuyển văn phòng Kiến Vàng cử chuyên viên báo giá liên hệ xác minh lên lịch hẹn với đại diện công ty để tiến hành khảo sát và báo giá trực tiếp tại văn phòng.

Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát khối lượng cần vận chuyển. Ghi lại đồ gỗ, thiết điện tử, điện lạnh cần tháo dỡ, đóng gói, bọc lót như các vật dụng là tài liệu, máy tính, bàn ghế, tài liệu, điều hòa,…..

Từ đó giúp việc lên phương án vận chuyển, bố trí nhân lực, loại xe tải phù hợp. Sau đó dựa vào bảng kê khai khối lượng đồ đạc cần vận chuyển về văn phòng mới và quan trọng hơn hết là báo giá cụ thể chính xác và chi tiết, hợp lý nhất cho quý cơ quan doanh nghiệp.

Quá trình khảo sát đồ đạc tại văn phòng giúp cho việc kiểm kê đồ và báo giá vận chuyển hợp lý nhất. Tùy vào số lượng đồ dùng cần đóng gói, tháo lắp , bốc xếp, quãng đường vận chuyển, mức độ phức tạp mà sẽ có giá chuyển văn phòng khác nhau.

Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được nhân viên của Kiến Vàng tư vấn giải đáp một cách đầy đủ. Việc ký hợp đồng vận chuyển văn phòng trước khi thực hiện vận chuyển đồ bảo vệ quyền lợi cho khách hàng tốt nhất. Bảo hiểm tài sản lên đến 100% nếu không may sảy ra rơi vỡ, thất lạc.

Lưu ý: Việc báo giá là hoàn toàn miễn phí. Khi nhân viên đến khảo sát sẽ có đầy đủ thẻ nhân viên và kèm theo hợp đồng với đầy đủ trách nhiệm pháp lý của 2 bên đã được liệt kê đầy đủ.

Bước 3: Triển khai đóng gói & Vận chuyển

Đúng theo những gì đã được ghi trong hợp đồng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến đúng giờ cùng với vật liệu đóng gói và xe tải, dụng cụ đồ nghề tháo lắp chuyên dụng để thực hiện công việc diễn ra nhanh chóng nhất.

Khi dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng thực hiện triển khai công việc chuyển dọn văn phòng cho quý cơ quan, công ty, doanh nghiệp.

Trong quá trình đóng gói, tháo lắp vận chuyển quý khách có thể giám sát, nhắc nhở nhân viên của chúng tôi cẩn thận hơn với đồ dễ vỡ,…Hoặc sắp xếp đóng gói đồ dùng theo yêu cầu Quý khách mong muốn.

Mọi yêu cầu sẽ điều được nhân viên chuyển văn phòng Kiến Vàng chúng tôi thực hiện ngay tức thì không chậm trễ, làm khách hàng hài lòng nhất.

Mọi khâu trong quy trình đóng gói, tháo lắp đồ dùng tại văn phòng của quý khách đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm nhất.

Luôn đảm bảo an toàn tài sản tại văn phòng quý công ty, doanh nghiệp bạn trong suốt quá trình vận chuyển sang văn phòng mới.

Đảm bảo an toàn đồ đạc khi chuyển văn phòng
Đảm bảo an toàn đồ đạc khi chuyển văn phòng

Bước 4: Nghiệm thu & Thanh lý hợp đồng

Sau khi nhân viên bốc xếp và tháo lắp của chúng tôi sắp xếp đồ đạc theo đúng vị trí yêu cầu của quý khách. Cùng đó lắp đặt lại thiết bị kĩ thuật xong hoàn chỉnh từ A đến Z.

Quý khách sẽ cùng nhân viên đại diện của công ty chúng tôi tiến hành kiểm kê lại khối lượng bàn giao lần cuối và nghiệm thu nhận đủ. Sau đó xác nhận khi đã hoàn thành xong công việc trước khi thanh toán hợp đồng chuyển dọn văn phòng.

Nếu không có gì thắc mắc hoặc phát sinh thêm quý khách sẽ tiến hành thanh toán số tiền còn lại trong hợp đồng cho nhân viên đại diện của công ty Kiến Vàng chúng tôi.

Hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng sẽ thực hiện đúng những gì hai bên đã kí kết thỏa thuận trước và sau khi triển khai dịch vụ kết thúc. Kiến Vàng cam kết thực hiện đúng quy trình trên và không có bất cứ phát sinh thêm một chi phí nào sau vận chuyển dù là nhỏ nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng?

Chuyển văn phòng là công việc đòi hỏi vận chuyển phải diễn ra nhanh chóng, chính xác, an toàn đồ dùng, thiết bị văn phòng và đảm bảo cho tài sản của cơ quan, doanh nghiệp.

Đối với, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội và HCM, Kiến Vàng cam kết sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu di dời văn phòng khách hàng đề ra với chi phí tiết kiệm nhất.

Hãng taxi tải Kiến Vànng với thâm niên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ uy tín tại Hà Nội, HCM.

Đến nay, Kiến Vàng vẫn đang là một trong những đơn vị tiên phong dẫn đầu ngành vận chuyển luôn có đủ mọi năng lực tháo lắp thiết điện tử, điện lạnh,  đồ gỗ,.. tới đóng gói, bốc xếp cùng số lượng đầu xe tải phục vụ vận chuyển hiện đại nhiều nhất hiện nay.

Công ty Kiến Vàng sẵn sàng phục vụ tốt mọi nhu cầu khách hàng về dịch vụ thuê taxi tải vận chuyển đồ; dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng.

Đặc biệt, công ty Kiến Vàng sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, hùng hậu được đào tạo rất bài bản có chuyên môn lành nghề, xe taxi tải của Kiến Vàng làm phương tiện vận chuyển hiện đại có giấy phép hoạt đông 24/24h.

Công ty chúng tôi có máy móc và dụng cụ hiện đại để hỗ trợ di dời vận chuyển đầy đủ đáp ứng tốt nhất nhu cầu cần chuyển văn phòng trọn gói của quý khách bất cứ khi nào yêu cầu.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói dù ở Hà Nội hay TPHCM, Kiến Vàng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ. Dù chuyển văn phòng lớn hoặc nhỏ khi quý khách yêu cầu đều sẽ được Kiến Vàng đáp ứng tốt nhất, làm hài lòng nhất.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ uy tín, hãy liên hệ công ty Kiến Vàng: Tại Hà Nội và TP HCM:0981.023.561 – 093.232.64 94. Kiến Vàng tiếp nhận thông tin tư vấn phương án vận chuyển, giá dịch vụ chi tiết và giúp chuyển văn phòng nhanh chóng ngay hôm nay.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm thông tin các bài viết dưới đây:

+ Giá chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

+ Giá taxi tải Kiến Vàng

Website: https://chuyennhakienvangchinhhang.com

Email: [email protected]

Fanpage chính thức: Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *