0981.023.561

#1 Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội – Đà Nẵng Giá Rẻ-Uy Tín-Chuyên Nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín Hà Nội vào Đà Nẵng.

Kiến Vàng với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển nhà nhà Hà Nội – Đà Nẵng uy tín chất lượng giá rẻ với thời gian vận chuyển từ 1 đến 3 ngày. Công ty cam kết hoàn tiền 100% Nếu để xảy ra bất kỳ sai sót nào gây hư hỏng đổ vỡ đồ của khách hàng.

Chuyển nhà Hà Nội vào Đà Nẵng bằng tàu hỏa hoặc xe tải chạy thắng đang được khách hàng tin tưởng lựa chọn để giúp chuyển đồ dùng thiết bị về nhà mới. Tuy nhiên hiện tại có hơn 200 đơn vị vận tải cung cấp chuyển nhà Hà Nội, Đà Nẵng, chuyển nhà liên tỉnh đường dài đi các tỉnh thành toàn quốc. Vậy để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Đà Nẵng uy tín với mức giá rẻ thì không phải là điều dễ dàng. Công ty Kiến Vàng là một trong những đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chuyên chuyển nhà uy tín, chuyển văn phòng giá rẻ được nhiều người dân, doanh nghiệp tin tưởng quan tâm hiện nay.

Nếu quý khách chưa lựa chọn được  công ty vận tải uy tín có trách nhiệm. Thì hãy để  Kiến Vàng đáp ứng tốt yêu cầu của bạn.

Công ty Kiến Vàng  chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp với giá rẻ nhất thị trường. Kiến Vàng sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà Hà Nội Đà Nẵng của quý Khách theo số dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Đà Nẵng:0981.023.561 – 093.232.64.94. Nhân viên kiến vàng tiếp nhận thông tin của quý khách phục vụ tư vấn hỗ trợ vào tất cả các ngày trong tuần dù ngày nghỉ hay nghỉ lễ khi bạn cần.

Nhân Kiến Vàng viên tiếp nhận tư vấn dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Đà Nẵng

Với nhu cầu lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của người dùng ngày càng nhiều tại các thành phố lớn đặc biệt có TP. Hà Nội & TP. Đà Nẵng cùng đó chuyển nhà tuyến từ Hà Nội vào Đà Nẵng và ngược lại rất phổ biến hiện nay. Các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bắc Trung Nam cũng mang đến những chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nhằm đáp ứng yêu cầu dù khắt khe từ phía người dùng.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ HÀ NỘI ĐÀ NẴNG CỦA KIẾN VÀNG?

Như chúng ta đã biết Kiến Vàng là một công ty chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ đến khách hàng tại Hà Nội & Đà Nẵng.

Công ty với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm phục vụ chuyên nghiệp có hơn 150 nhân sự cùng hệ thống trang thiết bị xe vận tải chất lượng được đầu tư gần 50 xe tải từ 500kg, 700kg, 900kg, 1,25 tấn, 1,4 tấn, 2 tấn, 2,4 tấn, 3 tấn, 5 tấn,….15 tấn giúp đáp ứng nhanh chóng và kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng trong nội và ngoại thành Hà Nội & Đà Nẵng.

Taxi tải chuyển nhà Hà Nội Đà Nẵng

Hợp đồng rõ ràng nêu các điều khoản cam kết đảm bảo đền bù 100% theo giá trên thị trường nếu sảy ra bất kì sai sót gây hư hỏng hoặc đỗ vỡ do lỗi nhân viên công ty trong quá trình vận chuyển.

Chuyển nhà từ Hà Nội vào Đà Nẵng với mức giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Đà Nẵng

Kiến Vàng cam kết giá chuyển nhà, Chuyển văn phòng Hà Nội Đà Nẵng hoặc Sài Gòn rẻ nhất thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất, khách hàng hài lòng nhất.
Ngoài tuyến vận tải đường bộ Bắc Trung  Nam cố định, chúng tôi liên kết chặt chẽ với các đơn vị vận chuyển đường sắt ( tầu hỏa), giúp mức cước phí vận chuyển nhà, văn phòng Hà Nội Đà Nẵng hoặc Sài Gòn luôn thấp nhất.

Chúng tôi đảm bảo mọi khách hàng luôn có được phương án vận chuyển tiết kiệm nhất, bằng đội ngũ nhân viên khảo sát có nhiều năm kinh nghiệm lên kế hoạch vận chuyển nhà, văn phòng Hà Nội Đà Nẵng cho nhiều khách hàng quy mô từ nhỏ đến lớn.

Thời gian chuyển nhà từ Hà Nội vào Đà Nẵng nhanh chóng

Chuyển nhà giá rẻ Hà Nội Đà Nẵng

Đồ đạc của khách hàng sẽ luôn đến nơi đúng thời hạn cam kết. Kiến Vàng có tuyến vận tải Bắc Trung Nam được đảm bảo liên tục hàng ngày, luôn có hai tài xế luân phiên nhau cho mỗi xe trên quãng đường dài.

Thời gian vận chuyển nhà Hà Nội Đà Nẵng được rút ngắn liên tục từ 1-3 ngày. Kiến Vàng  thường xuyên có nhân viên giám sát hành trình (và hệ thống định vị GPS), khắc phục kịp thời các vấn đề gây chậm trễ cho quá trình vận chuyển.

Đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hà Nội Đà Nẵng

Kiến Vàng áp dụng quy trình bao gói an toàn: lớp thứ nhất bằng màng co PE, lớp thứ hai bằng xốp nổ hoặc nệm bọc, lớp cuối là carton và băng keo. Những đồ đạc giá trị lớn (dễ vỡ) sau đó sẽ được gia cố thêm bằng kiện gỗ.

Khách hàng luôn kiểm soát được tình trạng của mọi đồ dùng nội thất, bằng bản kiểm kê (kèm hình ảnh) được Kiến Vàng cung cấp trước khâu đóng gói đồ

Quá trình vận chuyển được thực hiện bởi dàn xe tải hiện đại, đội ngũ tài xế tận tâm, mỗi lượt vận chuyển đều được niêm phong cẩn thận. Đặc biệt, Kiến Vàng cam kết không ghép hàng trong khi vận chuyển nhà, văn phòng Hà Nội – Đà Nẵng.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Đà Nẵng tại Công ty Kiến Vàng

Để đáp ứng tốt yêu cầu và mang đến cho khách hàng một dịch vụ đảm bảo cùng chất lượng phục vụ tốt nhất. Kiến Vàng đã xây dựng một quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi tiêu chí nhanh chính xác, sạch gọn gàng, đảm bảo an toàn, giá rẻ nhất cho mọi khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà Hà Nội vào Đà Nẵng của khách hàng gọi đến công ty Kiến Vàng theo số gọi dịch vụ chuyển nhà Hà Nội vào Đà Nẵng:0981.023.561093.232.64.94. Nhân viên sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng về giá chuyển nhà từ Hà Nội vào Đà Nẵng, thời gian chuyển và phương án vận chuyển hiệu quả tiết kiệm là miễn phí.

Bước 2: khảo sát, lên phương án vận chuyển và báo giá

Nhân viên đến trực tiếp nhà để khảo sát khối lượng vận chuyển đồng thời ghi lại đồ cần chuyển dọn như đồ điện tử, điện lạnh,…. đồ gỗ nội thất,.. như tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, giường tủ, bàn ghế, đồ dùng cá nhân.

Nhân viên kiến vàng khảo sát báo giá và báo giá dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Đà Nẵng

Sau quá trình này  nhân viên Kiến Vàng lên phương án vận chuyển tiết kiệm  chi phí  nhất có thể và báo giá chính xác cho khách hàng dựa vào số lượng đồ đạc cũng như địa hình chuyển đi và đến, hình thức vận chuyển. Tùy vào khối lượng đồ đặc, địa hình bốc xếp đến xe tải và hình thức vận chuyển mà có mức giá khác nhau.

Bước 3: Thực hiện tháo dỡ đóng gói và vận chuyển

khi khách hàng đồng ý với báo và phương án vận chuyển. Kiến Vàng sẽ đến đúng thời gian và địa điểm đã hẹn với khách hàng mang theo đầy đủ dụng cụ đồ nghề tháo lắp cùng vật liệu bao bọc đồ và nhanh chóng tiến hành khâu tháo dỡ, phân loại đóng gói, đánh dấu ghi chú tên đồ đạc cẩn thận sau đó bốc xếp di dời đến xe tải sắp xếp gọn gàng  và vận chuyển.

Chuyển nhà Hà Nội Đà Nẵng

Quá trình thực hiện công việc được phụ trách bởi các nhân viên đóng gói, vận chuyển đều là những tổ thợ nhiều năm giàu kinh nghiệm lại được đào tạo rất bài bản nên mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi chuyển đến nhà mới, nhân viên sẽ tiến hành chuyển vào nhà sắp xếp gọn gàng, lắp đặt thiết bị hoàn chỉnh và bàn giao đồ dùng đầy đủ nguyên vẹn. Quý khách nhận đồ và kiểm tra kỹ càng lần cuối và nghiệm thu trước khi thanh toán hợp đồng. Công ty Kiến Vàng đảm bảo đền bù thiệt hại 100% nếu có xảy ra bất kỳ một sai sót nào gây hư hỏng đồ cho quý khách theo giá thị trường.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng và lấy ý kiến đánh giá

Ngay khi hoàn thành công việc  thì bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty sẽ  gọi điện hỏi thăm và đảm bảo khách hàng hài lòng về dịch vụ và không có bất cứ sự cố nào xảy ra thì tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Hy vọng, với quy trình làm việc chuyển nghiệp cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm giàu kinh nghiệm. Với dịch vụ chuyển nhà bắc nam tại đơn vị Kiến Vàng chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng là người dân, doanh nghiệp nhiều lợi ích thiết thực.

Đồng thời Kiến Vàng cũng cam kết sẽ giúp quý khách có thể tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ này. Vậy quý khách đang có nhu cầu chuyển nhà Hà Nội – Đà Nẵng còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay cho công ty Kiến Vàng theo số gọi dịch vụ chuyển nhà Hà Nội vào Đà Nẵng:0981.023.561 – 093.232.64.94, để được nhân viên tiếp nhận yêu cầu của quý khách và tư vấn giá chuyển nhà ngay hôm nay miễn phí.

Hợp đồng chuyển dọn từ Hà Nội vào Đà Nẵng kiến vàng cam kết thực hiện đúng quy trình trên. Quý khách có thể dựa vào đó  giám sát công việc được thuận tiện hơn

Không chỉ cung cấp dịch vụ uy tín với giá tốt đến mọi khách hàng. Chuyển nhà Hà Nôi-Đà Nẵng kiến vàng  luôn lắng nghe khách hàng  với mọi ý kiến đóng góp là cơ sở dựa vào mang dịch vụ tốt hơn.

Chuyển nhà từ Hà Nội vào Đà Nẵng từ 1-3 ngày nhanh chóng, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, Kiến Vàng lựa chọn số #1 dành cho mọi khách hàng tại Hà Nội vào Đà Nẵng. Xin cảm ơn!

Quý khách có thể xem thông tin chuyển nhà Hà Nội Đà Nẵng của công ty Kiến Vàng tại website:

https://chuyennhakienvangchinhhang.com
Email: chuyennhakienvangchinhhang@gmail.com

Xin cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội vào Đà Nẵng của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *