0981.023.561

Dịch Vụ Chuyển Kho Hàng, Kho Xưởng Trọn Gói Giá Rẻ

Chuyển kho hàng, kho xưởng Giá Rẻ – Dịch vụ uy tín chất lượng.

Mỗi khi cần chuyển kho hàng, kho xưởng thì nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn phương án tự tay vận chuyển vì mong muốn sẽ tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Tuy nhiên, khi bắt tay vào làm mới thấy có vô vàn những khó khăn rắc rối ngoài dư định ban đầu. Vậy những lo lắng của quý công ty doanh nghiệp bạn hãy để Kiến Vàng giúp lo liệu hết.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo tổng đài dịch vụ chuyển kho xưởng – Kiến Vàng theo số: 0981.023.561 – 093.232.64 94, là cách nhanh nhất giúp công ty, doanh nghiệp bạn giải quyết khó khăn mỗi lần chuyển kho xưởng đến nơi mới đảm bảo.

Logo Kiến Vàng

Vì sao khách hàng lại không nên tự chuyển kho xưởng?

– Mất quá nhiều thời gian:

Thời gian chuyển tùy thuộc vào khối lượng, đồ đạc, hàng hóa trong kho xưởng, thường thì tự vận chuyển sẽ mất không dưới 3 ngày, thậm chí có khi còn trên một tuần lễ.

Mà kho hàng-kho xưởng lại là nơi tập trung các hoạt động chính của công ty, chính vì thế điều này sẽ làm gián đoạn hoạt động của công ty, ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu.

Trong khi đó, nếu lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói sẽ nhanh hơn rất nhiều, hạn chế tối đa thời gian cho doanh nghiệp bạn.

– Không có kỹ năng cần thiết:

Kho xưởng, nhà xưởng là nơi chứa rất nhiều máy móc, trang thiết bị, nguyên liệu sản xuất, bán thành phẩm, thành phẩm,…vv.

Mỗi loại đồ đạc cần một cách tháo gỡ, đóng gói, bảo quản riêng biệt mà không phải tất cả mọi người đều được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết cũng như kĩ thuật tháo lắp.

Chỉ cần một chút bất cẩn có thể làm hư hỏng thiết bị, ảnh hưởng lớn đến dây chuyền hoạt động của công ty.

Với dịch vụ chuyển kho xưởng Kiến Vàng, tất cả các nhân viên của chúng tôi đều đã qua đào tạo chuyên nghiệp, có đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết trong việc phân loại, sắp xếp, đóng gói, bảo quản mọi đồ đạc ở kho xưởng, nhà xưởng trong suốt quá trình sắp xếp, vận chuyển một cách hợp lý. Chúng tôi đảm bảo không để xảy ra tình trạng thất thoát, hư hỏng đồ dùng trang thiết bị.

Dịch vụ chuyển kho xưởng Kiến Vàng

Công việc chuyển kho xưởng luôn là một công việc khá phức tạp, ngoài kiến thức chuyên môn còn đòi hỏi phải có nhiều nhân lực, máy móc hiện đại và dụng cụ chuyên dùng hỗ trợ.

Nhất là với các máy móc có cấu tạo đặc biệt, cần được tháo dỡ, bao bọc đúng cách, đến kho xưởng mới lại cần phải lắp đặt lại theo kĩ thuật. Tuy nhiên các công ty thông thường lại không có đủ các dụng cụ hỗ trợ cần thiết.

Điều này càng gây mất thời gian cho những người vận chuyển, đôi khi có thể làm đổ vỡ, hư hỏng các thiết bị. Nhưng quý công ty doanh nghiệp bạn cũng không cần phải lo lắng, vì các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp như Kiến Vàng đều được trang bị đầy đủ các dụng cụ chuyên dùng, giúp quá trình vận chuyển được nhanh chóng, thuận tiện, lại đảm bảo an toàn cho tất cả đồ đạc.

– Không có phương tiện vận chuyển phù hợp

Thông thường khi nghĩ đến tự chuyển kho xưởng, các công ty hay cố gắng chuyển bằng các phương tiện cá nhân như thuê xe tải, đồng thời thuê thêm xe nâng hỗ trợ. Nhưng cả hai trường hợp đều có nhiều bất lợi.

Thuê xe tải lại rất khó tính toán khối lượng hàng để chọn lựa xe có tải trọng phù hợp. Thuê xe lớn quá thì tốn kém không cần thiết, xe bé quá phải thuê thêm hoặc chở nhiều lần mất thời gian.

Đó là chưa kể nhiều khi nhân viên trong xưởng còn phải tự khiêng, bưng bê đồ đạc nặng nhọc lên xuống xe và ra vào kho xưởng.
Dễ gây đổ vỡ, hư hỏng đồ đạc.

Chuyển kho xưởng trọn gói Kiến Vàng

Chính vì muốn tiết kiệm chi phí nên nhiều doanh nghiệp mới không lựa chọn phương án tìm đến các dịch vụ chuyen kho xuong. Và như đã đề cập, vì không nắm hết các kĩ thuật tháo dỡ, đóng gói đồ đạc nên rất dễ làm đổ vỡ, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, lắp đặt.

Điều này có thể khiến nhiều doanh nghiệp đôi khi tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ trong vận chuyển nhưng lại tiêu tốn lượng lớn hơn nhiều cho việc sửa chữa, mua mới.

Để khắc phục tình trạng trên, Quý khách chỉ cần tìm đến các dịch vụ chuyển kho xưởng có mức giá rẻ cạnh tranh như Kiến Vàng, vừa được chuyển an toàn nhanh chóng, vừa được tiết kiệm tối ưu một cách hiệu quả.

– Vất vả sắp xếp ở kho xưởng, nhà xưởng mới:

Khi đến kho xưởng, nhà xưởng mới, bạn lại phải tốn công sắp xếp, lắp đặt lại như cũ. Việc này còn mệt hơn cả khi tháo dỡ. Tuy nhiên, bạn chỉ cần giao cho dịch vụ chuyển kho xưởng chúng tôi sơ đồ sắp xếp, chúng tôi sẽ lo liệu tất cả.

Chuyển kho xưởng
Bạn cần làm gì trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng?

– Lên danh sách đồ đạc:

Bạn cần lên danh sách tất cả đồ đạc trong kho xưởng, nhà xưởng cần chuyển, đồng thời kiểm tra lại tình trạng của đồ dùng, máy móc. Nếu có vấn đề gì cần lưu ý, bạn phải báo ngay cho dịch vụ vận chuyển trước khi tiến hành, để chúng tôi có phương pháp phù hợp.

Hoặc nếu bạn có những đồ đạc nào quan trọng cần chuyển trước, chúng tôi sẽ chuyển theo thứ tự ưu tiên mà bạn yêu cầu.

– Tự đánh dấu một số đồ đạc quan trọng trước khi chuyển đi:

Khi chuyển kho xưởng, sẽ có nhiều đồ đạc, hàng hóa mà chỉ có bạn mới biết cần được phân loại, sắp xếp như thế nào.

Do đó, để đảm bảo không xảy ra nhầm lẫn mất thời gian, hãy tự mình đánh dấu chúng. Dịch vụ vận chuyển chúng tôi sẽ đóng gói, sắp xếp theo đúng mong muốn của bạn.

Thậm chí nếu có một số hàng hóa mang tính bảo mật, bạn nên là người đóng gói chúng trước khi các nhân viên chuyển dọn kho xưởng nhà xưởng đến làm việc.

Dịch vụ chuyển kho xưởng

– Vẽ sơ đồ sắp xếp đồ đạc ở kho xưởng, nhà xưởng mới:

Trong trường hợp các sắp xếp ở kho xưởng, nhà xưởng mới của công ty bạn khá phức tạp. Vậy bạn nên cung cấp cho chúng tôi một sơ đồ chi tiết để việc tháo dỡ được thuận tiện, nhanh chóng hơn.

Đồng thời, bạn cần cho chúng tôi sơ đồ sắp xếp lại tại kho xưởng, nhà xưởng mới, để đảm bảo các nhân viên chúng tôi luôn làm theo đúng yêu của bạn, tránh phải sắp xếp nhiều lần mất thời gian.

– Giám sát, nhắc nhở nhân viên trong quá trình chuyển dọn:

Mặc dù, trong suốt quá trình vận chuyển, nhân viên công ty Kiến Vàng luôn là những nhân viên có trách nhiệm và cẩn thận. Nhưng khi thực hiện chuyển kho xưởng là công việc khá phức tạp, bạn nên cử người giám sát để hướng dẫn hết các đồ đạc chuyển đi, chuyển đến.

Điều này sẽ đảm bảo không để xảy ra bất cứ sai sót gì trong suốt quá trình chuyển kho xưởng, nhà xưởng công ty, doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ chuyển kho xưởng Kiến Vàng

– Kiểm tra lại toàn bộ số lượng đồ, hàng hóa, máy móc hoặc thiết bị:
Sau khi dịch vụ chuyển kho xưởng hoàn tất mọi quy trình từ a đến z, bạn cần phải kiểm tra lại tất cả các đồ đạc trước khi thanh toán hợp đồng.

Việc này là để đảm bảo cho quyền lợi của mỗi khách hàng.

Những cam kết của dịch vụ chuyển kho hàng, kho xưởng Kiến Vàng tại Hà Nội

  • Nhân viên luôn có thái độ ân cần, niềm nở, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc tường tận của khách hàng.
  • Thực hiện đúng theo những điều khoản ghi trong hợp đồng chuyển dọn.
  • Luôn có mức chi phí giá rẻ cạnh tranh nhất trong các dịch vụ chuyển kho xưởng tại Tp.HN.
  • Đảm bảo an toàn cho toàn bộ đồ đạc, máy móc, trang thiết bị sau quá trình vận chuyển sắp xếp gọn gàng.
  • Đảm bảo thực hiện đúng thời gian thỏa thuận nêu trong hợp đồng, không để chậm trễ làm ảnh hưởng đến hoặt động kinh doanh của công ty, doanh nghiệp bạn.
  • Nếu khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẽ mua bảo hiểm cho tài sản cần vận chuyển đó.
  • Nếu có bất cứ sự cố gì xảy ra với tài sản, chúng tôi cam kết bồi thường 100 % giá trị theo đúng giá thị trường.

Bên cạnh dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, Công ty Kiến Vàng còn các dịch vụ chính như chuyển nhà trọn gói và chuyển văn phòng trọn gói
Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng để biết thông tin.

Bất cứ khi nào cần chuyển kho xưởng trọn gói, đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi, công ty Kiến Vàng sẽ luôn là đối tác tin cậy đồng hành cùng công ty, doanh nghiệp bạn.

Mọi vấn đề cần tư vấn hỗ trợ công việc chuyển kho xưởng, nhà xưởng của quý công ty, doanh nghiệp bạn xin liên hệ tổng đài dịch vụ chuyển kho xưởng – 0981.023.561 – 093.232.64 94. Kiến Vàng sẽ đáp ứng mong muốn bằng dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp nhất.

Từ khóa tìm kiếm google

Chuyen cua hang

Dich vu chuyen cua hang

Chuyen cua hang gia re

Dich vu chuyen cua hang gia re

Chuyen kho xuong

• Dịch vụ chuyen kho xuong

• Chuyen kho xuong tron goi

• Dich vu chuyen kho xuong tron goi

• Di doi kho xuong

• Dich vu di doi kho xuong

• Di doi kho xuong tron goi

• Dich vu di doi kho xuong tron goi

• Chuyen nha xuong

• Dich vu chuyen nha xuong

Quý khách xem thông tin chi tiết tại:
website: https://chuyennhakienvangchinhhang.com
Email: chuyennhakienvangchinhhang@gmailcom

Xin cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng ủng hộ sử dụng dịch vụ chuyển nhà kho xưởng của chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *