0981.023.561

GIỚI THIỆU – DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ, CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI KIẾN VÀNG

Taxi tải chuyển nhà Kiến Vàng

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG KIẾN VÀNG chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà. chuyển nhà, văn phòng trọn gói giá rẻ uy tín chất lượng. Nhận chuyển cửa hàng, kho xưởng nhanh chóng chuyên nghiệp.

Lời đầu tiên thay mặt đến toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Kiến Vàng xin gửi lời cảm ơn đến quý hàng và đối tác đã tin tưởng ủng hộ sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Kiến Vàng tại Hà Nội trong suốt thời gian qua đến nay.

Xin gửi lời chúc đến tất cả quý khách hàng những lời tốt đẹp nhất và gửi lời cám ơn chân thành đến mọi quý khách hàng đã sử dụng các loại hình dịch vụ công ty chúng tôi cung cấp trong đó có. Chuyển nhà Kiến Vàng. Chuyển văn phòng Kiến Vàng. Chuyển nhà, văn phòng trọn gói Kiến Vàng. Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói Kiến Vàng. Chuyển nhà liên tỉnh. Dịch vụ taxi tải, Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam. Tháo Lắp Điều Hòa, Chuyển cửa hàng trọn gói Kiến Vàng tại Hà Nội.

Khi nhắc đến Thương hiệu Kiến Vàng. Bạn sẽ cảm thấy sự hài lòng bởi năng lực cống hiến hết mình, luôn sáng tạo không ngừng nghỉ và sự phục vụ tận tình chu đáo của toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty chuyển nhà Kiến Vàng.
Công Ty vận chuyển Kiến Vàng luôn tự hào là Công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ có thương hiệu tốt nhất Việt Nam. Luôn có đủ mọi năng lực điện, điện tử, điện lạnh, mộc. Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có tay nghề kĩ thuật cao được đào tạo bài bản có chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ đa dạng mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi luôn luôn mang lại những giá trị tốt nhất, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với mong muốn phát truyển bền vững, khách hàng luôn là duy nhất.
Với thương hiệu Kiến Vàng chính hãng tại Hà Nội cung cấp Dịch Vụ Chuyển Nhà, Chuyển Văn Phòng Trọn Gói – Taxi Tải. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những tiện ích thiết thực, luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Bởi thế mà trong nhiều năm qua chuyển nhà Kiến Vàng đã đạt được những thành quả tốt, luôn nhận được sự tin yêu nhất từ phía khách hàng giành cho công ty Kiến Vàng hơn 10 năm trong suốt quá trình cống hiến để trưởng thành bằng sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Giới thiệu : Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Quý Khách đang có nhu cầu chuyển nhà. Chuyển văn phòng. Quý khách chưa chọn được đơn vị Dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín chuyên nghiệp. Vậy hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Công ty Kiến Vàng. GỌI TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI KIẾN VÀNG Tại Hà Nội: 0981. 023. 561 – 093. 232. 64 94, Phục vụ tận tình chu đáo nhất!

Có nhân viên trực tiếp khảo sát và báo giá (Miễn Phí ) Cho quý khách vào tất cả các ngày trong tuần, ngày nghỉ và ngày lễ khi quý khách cần.HÃNG TAXI TẢI KIẾN VÀNG TỔNG ĐÀI TẠI HÀ NỘI: 0981. 023. 561 – 093. 232. 64 94.

Nhân viên tiếp nhận yêu cầu của quý khách

Taxi tải Kiến Vàng – Cung cấp Dịch vụ chuyển nhà. Chuyển nhà trọn gói uy tín. Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ. Chuyển nhà đi tỉnh, liên tỉnh. Chuyển dọn kho xưởng. Chuyển cửa hàng. Chuyển nhà trọ, trung cư…vvChuyển nhà Kiến Vàng – Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói giá rẻ.HÃNG TAXI TẢI KIẾN VÀNG TỔNG ĐÀI TẠI HÀ NỘI: 0981. 023. 561 – 093. 232. 64 94, Taxi tải Kiến Vàng được thành lập từ năm 2009 khi tình hình giao thông đô thị còn khá phức tạp. Các phương tiện thô sơ như xe ba gác, xe lam, xe xích lô… đã gây khá nhiều khó khăn trở ngại cho các hoạt động giao thông của thành phố. Trước tình hình đó, Công ty Kiến Vàng đã đề xuất dự án taxi tải và đưa đội xe Taxi tải kiến vàng 500kg, 700kg, 900kg, 1,250kg, 1,5 tấn vào kinh doanh vận tải hàng hóa.

Taxi tải Kiến Vàng

Ngày 05/09/2009 đội xe Taxi tải với 20 chiếc xe của Kiến Vàng đã khai trương và đi vào hoạt động, chính thức khai sinh ra Hãng taxi tải Kiến Vàng cùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. Hơn 10 năm hoạt động, đến nay Hãng taxi tải Kiến Vàng đã phục vụ hầu hết nhu cầu chuyển nhà của người dân thành phố, các cơ quan doanh nghiệp, cơ quan nhà nước.
Với phương châm “Chăm như kiến, Giữ chữ tín như Vàng” ngay từ khi thành lập, Taxi tải Kiến Vàng đã không ngừng sáng tạo, đổi mới để mang tới những dịch vụ hàng đầu cho quý khách. Đến nay Taxi tải Kiến Vàng vẫn đang vững bước là đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong nước.
Người nhà Kiến Vàng luôn nói “Dạ, Vâng, Cảm ơn, Xin lỗi” và nhận thấy Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp, Taxi tải Kiến Vàng luôn coi trọng phát triển văn hoá doanh nghiệp, coi đó là gốc rễ, là nền tảng cho mọi thành công. Sự tin tưởng của khách hàng, là tiền đề cho sự phát triển dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói.

Quy trình chuyển nhà văn phòng trọn gói của Kiến Vàng. Bất cứ đâu cũng vậy, khi thực hiện một công việc chắc chắn sẽ có quy trình chuẩn để khách hàng có thể nắm được và quan sát. Với dịch vụ chuyển nhà văn phòng Kiến Vàng cũng thực hiện theo một quy trình gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng gọi điện đến tổng đài Taxi tải Kiến Vàmg theo số tổng đài tại Hà Nội: 0981. 023. 561 – 093. 232. 64 94. Nhân viên điều hành sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của quý khách hàng và chuyển lại cho đơn vị khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng.

Sau khi Taxi tải KIẾN VÀNG tiếp nhận được thông tin khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ liên hệ lại xác nhận thời gian qua theo như địa chỉ khách hàng cung cấp.
Khảo sát khối lượng vận chuyển: Các nhân viên tiến hành khảo sát và ghi lại khối lượng đồ đạc cần chuyển dọn như các loại giường tủ, bàn ghế hoặc các đồ điện tử như điều hòa, tủ lạnh hoặc các đồ dễ vỡ như gương kính, pha lê…
Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: Tiến hành khảo sát khoảng cách giữa hai địa điểm, vị trí vận chuyển (tầng 1 hay tầng 2 hay cao hơn), cầu thang khó hay dễ… Từ đó có phương án vận chuyển tốt nhất.

Khảo sát báo giá
Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ báo giá chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng trọn gói cho quý khách hàng. Bao gồm toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên taxi tải KIẾN VÀNG. chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu tới khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện chuyển dọn.

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.
Theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng, các nhân viên Taxi tải KIẾN VÀNG sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng chuyển dọn.

Chuyển Kiến Vàng
Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được các nhân viên của KIẾN VÀNG tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.
Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng.

Ngay sau khi hoàn thành công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng như trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được Hãng Taxi tải KIẾN VÀNG đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà kiến vàng

Bước 5: Chăm sóc và xin ý kiến đánh giá từ phía quý khách hàng.

Khi mọi công việc được hoàn tất, tổng đài chăm sóc khách hàng của Taxi tải KIẾN VÀNG sẽ liên hệ lại để đảm bảo rằng mọi việc khách đều hài lòng, nếu trường hợp khách hàng chưa hài lòng và đưa ra phản ánh thì sẽ có biện pháp xử lý và trao đổi lại với khách hàng. Đôi khi trong lúc chuyển dọn nhân viên có thể có thái độ không tốt, hay làm hỏng hóc đồ của quý khách, quý khách có thể phản ảnh lại với nhân viên chăm sóc để được bảo vệ quyền lợi tốt nhất. Thông qua phản ánh đó chúng tôi cũng sẽ sửa đổi để phục vụ tốt hơn yêu cầu từ khách hàng.
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận tải Kiến Vàng.Công ty Kiến Vàng là công ty cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam với gần 10 năm kinh nghiệm.
Hãng Taxi tải Kiến Vàng là doanh nghiệp Taxi Tải đầu tiên có quy mô hoạt động rộng khắp Hà Nội: Hãng Taxi tải Kiến Vàng phục vụ nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại khắp các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội. Công ty luôn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói với giá rẻ nhất!

Chuyển văn phòng Kiến Vàng
Nhân viên Taxi tải Kiến Vàng phục vụ chuyên nghiệp, luôn nói “Dạ, vâng, cảm ơn, xin lỗi” đối với quý khách và luôn nhận thấy “Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp”.
Thao tác nhanh nhẹn, chuyển dọn chuyên nghiệp, có hợp đồng rõ ràng. Cam kết bồi thường hoàn toàn giá trị tài sản nếu xảy ra hư hỏng, mất đồ trong quá trình vận chuyển.
Tổng đài dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn toàn miễn phí, giải quyết mọi yêu cầu từ quý khách nhanh chóng và hiệu quả. Đưa tổng đài Kiến Vàng Tại Hà Nội: 0981. 023. 561 – 093. 232. 64 94.Cùng với sự phát triển ngành dịch vụ vận tải của Kiến Vàng, một công cụ hỗ trợ không thể thiếu mỗi khi quý khách thuê xe chở hàng hóa. Có lẽ quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ Taxi tải Kiến Vàng đều đã quen thuộc với việc liên hệ qua Tổng đài: Tại Hà Nội: 0981. 023. 561 – 093. 232. 64 94.
Số tổng đài trên gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của Taxi tải Kiến Vàng suốt hơn 11 năm qua. Với phương châm không ngừng đổi mới và phát triển nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu khách hàng.

Taxi tải Kiến Vàng
Bằng việc sử dụng 2 đầu số quý khách hàng sẽ không gặp tình trạng máy bận, luôn được tiếp nhận thông tin nhanh chóng nhất. Taxi tải Kiến Vàng hy vọng quý khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất, phục vụ tốt hơn và việc liên hệ với chúng tôi sẽ trở nên dễ dàng hơn.
Để quá trình liên hệ của quý khách được thuận lợi nhất, Taxi tải Kiến Vàng sẽ vẫn sử dụng Số tổng đài cũ không thay đổi.
Chú ý: Phân biệt các thương hiệu Kiến Vàng giả mạo kém chất lượng gây rủi do mất đồ.Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như các tổ chức đã lợi dụng thương hiệu uy tín của Taxi tải Kiến Vàng để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới Quý khách hàng. Không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín Taxi tải Kiến Vàng, mà còn gây thiệt hại to lớn đối với Quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường. Các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Kiến Vàng Chính Hãng hoặc là công ty con, công ty liên kết với Kiến Vàng Chính Hãng.

Vì vậy, để Quý khách có thể dễ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như sự uy tín của công ty, Qúy khách hàng lưu ý Hãng taxi tải Kiến Vàng chỉ dùng 2 số tổng đài duy nhất như sau (mọi số liên hệ khác đều không phải của kiến vàng – Taxi tải kiến vàng cũng không có bất cứ công ty liên kết hay công ty con trong lĩnh vực chuyển dọn):
Mọi chi tiết quý khách hàng liên hệ Taxi tải Kiến Vàng:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG KIẾN VÀNG.

• Văn phòng Taxi tải Kiến Vàng tại Hà Nội:

– Trụ sở chính: Văn phòng: Tầng 9-29T1KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội.
• Chi nhánh: Phòng 1235, Timecty, Minh Khai, Hà Nội.
– Tòa 299, Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
– Phòng 1213, Tầng 12, Tòa Nhà Royal City, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
– Số 304, Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội.
– Số 6, Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.
– Số 137, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Số 137, Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
– Số 137, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Email:chuyennhakienvangchinhhang@gmail.com
website:https://chuyennhakienvangchinhhang.com
Fanpage, facebook: https://www.facebook.com/chuyennhavanphongkienvang/
https://www.facebook.com/kienvangchinhhang/

Taxi tải Kiến Vàng chúc quý khách nhiều sức khỏe và thành công!
Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *