0981.023.561

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh

Chuyển văn phòng Kiến Vàng

Chuyển Nhà Liên Tỉnh – Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh uy tín chất lượng.

Quý khách đang có nhu cầu chuyển nhà liên tỉnh về tỉnh thành phố của mình. Nhưng chưa biết giá vận chuyển đường dài bao nhiêu. Vậy hãy liên hệ ngay tổng đài dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh – Kiến Vàng tại Hà Nội: 0981.023.561 – 093. 232. 64 94!, nhân viên kiến vàng tiếp nhận tư vấn giải đáp nhiệt tình chu đáo nhất.

Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tp.Hà Nội  thì công ty chuyển nhà Kiến Vàng còn cung cấp đến bạn dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh, từ TPHN đi các tỉnh thành khác và ngược lại.

Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh – Kiến Vàng.

Công ty chuyển nhà Kiến Vàng rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn cho chuyến chuyển nhà thật quan trọng này của bạn và gia đình bạn. Chuyển nhà liên tỉnh Kiến Vàng giúp bạn chuyển nhà từ thành phố đi các tỉnh hoặc từ các tỉnh ra thành phố.
Một số tỉnh thành mà Kiến Vàng thường xuyên phục vụ: chuyển nhà Vĩnh Phúc, chuyển nhà Thái Nguyên, Chuyển Nhà Nam Định, Chuyển Nhà Hải Phòng, Chuyển nhà Quarng Ninh,  Chuyển Nhà Hải Dương, Chuyển Nhà Hưng Yên, Chuyển Nhà Bắc Ninh, Bắc Giang, chuyển nhà Thái Bình và đi các tỉnh thành Miền Trung như chuyển nhà Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh…vv

Chuyển nhà liên tỉnh Kiến Vàng
Chuyển nhà đường dài về tỉnh nhà là một quyết định rất quan trọng đối với bạn và gia đình, mất rất nhiều thời gian. Để rất những phiền phức không đáng có như công ty chuyển nhà chậm trễ, đồ đạc hư hỏng, dịch vụ thiếu chuyên nghiệp bạn nên lựa chọn một công ty chuyển nhà có kinh nghiệm nhé!
Hãy liên hệ Công ty chuyển nhà Kiến Vàng qua số tổng đài dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh tại Hà Nội: 0981.023.561 – 093.232.64 94, bạn sẽ hài lòng tuyệt đối, an tâm bắt đầu cuộc sống mới.
KIẾN VÀNG  – Cùng bạn đến nơi nhanh chóng an toàn.

Quy trình chuyển nhà trọn gói liên tỉnh của KIẾN VÀNG.

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Nhân viên của dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh Kiến Vàng sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng, nhanh chóng khảo sát, báo giá và nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
Lời khuyên cho bạn khi muốn chuyển nhà liên tỉnh là bạn nên liên hệ với Công ty chuyển nhà trước 2 đến 3 ngày, để đảm bảo bạn sẽ được tư vấn kỹ càng nhất.

Nhân viên tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà liên tỉnh của quý khách

2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng sẽ khảo sát, thống kê số lượng và khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, tính toán các thiết bị hỗ trợ cần thiết, dự đoán số nhân viên cần sử dụng, quãng đường di chuyển, tổng thời gian tháo, ráp, đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc…để đưa ra mức giá hợp lý, đảm bảo không có chi phí phát sinh về sau.

Khảo sát báo giá
Hai bên khi đã thống nhất mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng rõ ràng, chi tiết và thực hiện đúng theo các điều khoản ghi trong hợp đồng.

3. Đóng  gói  đồ  đạc.

Quy trình đóng đóng gói của dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh Kiến Vàng được thực hiện một cách khoa học, đồ đạc được phân loại, tháo gỡ, thu xếp hợp lý. Những món đồ điện tử, điện lạnh được bọc lót cẩn thận, đúng quy cách. Đồ dễ vỡ được bọc trong mút xốp, vải…vv

Chuyển nhà liên tỉnh Kiến Vàng

Tất cả những đồ đạc dễ trầy xước hoặc dễ bị bám bẩn trong quá trình vận chuyển được bao bọc bởi những màng bọc chuyên dụng.

Chuyển nhà liên tỉnh kiến vàng

4. Quá  trình  vận  chuyển.

Công ty Kiến Vàng sẽ đến nhà bạn theo đúng hẹn với bạn. Tất cả đồ đạc được đóng gói vận chuyển bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình cũng như vận chuyển với những phương thức phù hợp, đảm bảo tuyệt đối không trầy xước, hỏng hóc, hư hại. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi, đúng theo lịch trình định sẵn, thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

5. Sắp xếp tại nơi ở mới.

Tại nơi ở mới, dịch vụ chuyển nhà trọn gói chúng tôi sẽ di chuyển tất cả các đồ đạc vào trong, tháo gỡ những gì đã đóng gói. Nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ kiêm luôn việc sắp xếp đồ đạc theo ý muốn của khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn sắp xếp sao cho hợp lý, khoa học và hợp phong thủy.

6. Kiểm tra và thanh toán hợp đồng.

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, khách hàng sẽ kiểm tra lại mọi đồ đạc, nếu không có vấn đề gì thì tiến hành thanh toán theo hợp đồng.

7. Hỏi thăm và lấy ý kiến về dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng quan tâm đến khách hàng ngay cả khi đã hoàn tất mọi quy trình. Chúng tôi sẽ hỏi thăm về mức độ hài lòng của quý khách, sau đó lắng nghe và ghi nhận những ý kiến đóng góp. Những góp ý của bạn là cơ sở để chúng tôi tiếp tục cải thiện dịch vụ, để mang đến cho khách hàng một dịch vụ dọn nhà trọn gói ngày càng chuyên nghiệp hơn.
Những cam kết mà bạn chắc chắn nhận khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng:
•    Nhân viên luôn có thái độ ân cần, niềm nở, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc, báo giá chỉnh xác.
•    Luôn có chi phí cạnh tranh, luôn là dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp
•    Thực hiện đúng theo những điều khoản ghi trong hợp đồng.
•    Đảm bảo thực hiện đúng thời gian cam kết với bạn và gia đình để bạn đến nhà mới của mình thật đúng giờ.
•    Nếu có bất cứ sự cố gì xảy ra với đồ đạc, chúng tôi cam kết bồi thường 100 % giá trị theo đúng giá thị trường.

Một số tỉnh thành Kiến Vàng đã từng phục vụ:
•    Chuyển nhà liên tỉnh Thái Bình
•    Chuyển nhà liên tỉnh Hải Phòng
•    Chuyển nhà liên tỉnh Bắc Ninh
•    Chuyển nhà liên tỉnh miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,…

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyển nhà tự phát không có kinh nghiệm, để lựa chọn công ty chuyển nhà an toàn –tiết kiệm – chuyên nghiệp bạn hãy liên hệ công ty Kiến Vàng nhé!
Mọi vấn đề chuyển nhà liên tỉnh của Quý khách xin liên hệ: 0981. 023. 561 – 093. 232. 64 94, để nhân viên tư vấn rõ ràng chi tiết nhất, giá chuyển nhà liên tỉnh tại Tp.Hà Nội đi các tỉnh thành.

Từ Khoá tìm kiếm google. Chuyển nhà liên tỉnh – Kiến Vàng

• chuyển nhà liên tỉnh

• chuyển nhà trọn gói liên tỉnh

• dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh

• dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh

Thông tin chi tiết Quý khách xem tại:
website: https://chuyennhakienvangchinhhang.com
Email: chuyennhakienvangchinhhang@gmailcom
Địa chỉ : Số 239 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng ủng hộ sử dụng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh thành của chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *